Chủ nhật, 7/1/2018, 09:53 (GMT+7)

Mai Quốc Việt cùng vợ Việt kiều tới chúc mừng Lân Nhã

Đôi vợ chồng và nhiều bạn bè tới ủng hộ Top 4 Vietnam Idol 2010 trở lại làng nhạc với MV 'Những tiếng thở dài'.

Mai Quốc Việt và bà xã Kellie sánh đôi dự buổi ra mắt sản phẩm mới của đồng nghiệp Lân Nhã tại TP HCM. Chàng ca sĩ cho biết sau khi kết hôn, vợ chồng anh vẫn đi về liên tục giữa Canada và Việt Nam. Từ khi kết hôn, nam ca sĩ cảm thấy hạnh phúc hơn vì có người chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Cặp đôi chúc mừng ca sĩ Lân Nhã trở lại làng giải trí sau 2 năm vắng bóng. 

Mai Quốc Việt và bà xã Kellie sánh đôi dự buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của đồng nghiệp Lân Nhã tại TP HCM. Mai Quốc Việt cho biết sau khi kết hôn, vợ chồng anh vẫn đi về liên tục giữa Canada và Việt Nam. Từ khi lập gia đình, nam ca sĩ cảm thấy hạnh phúc hơn vì có người chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.  

Phan Mạnh Quỳnh ủng hộ quán quân The Mash Up ra MV mới Những tiếng thở dài.

Phan Mạnh Quỳnh ủng hộ quán quân 'The Mash Up' ra MV mới 'Những tiếng thở dài'. Đây là sản phẩm mới của Lân Nhã sau 2 năm vắng bóng trong làng giải trí. 

Thầy giáo Võ Trọng Phúc từng gây sốt tại Vietnams Got Talent đã lâu mới xuất hiện. Anh có mối quan hệ thân thiết với Lân Nhã. 

Thầy giáo Võ Trọng Phúc từng gây sốt tại Vietnam's Got Talent đã lâu mới xuất hiện. Anh có mối quan hệ thân thiết với Lân Nhã. 

Diễn viên, VJ Ngọc Trai tinh nghịch trêu ghẹo chàng ca sĩ dù biết anh đã có vợ con.

Diễn viên, VJ Ngọc Trai tinh nghịch trêu ghẹo chàng ca sĩ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mặc giản dị sự sự kiện. MV của Lân Nhã có những cảnh quay lãng mạn tại thành phố Đà Lạt. Nam ca sĩ tâm sự, đây là sản phẩm anh đầu tư chỉn chu về hình ảnh nhất từ trước đến nay. Lân Nhã cảm thấy áy náy vì anh có quá ít sản phẩm, dù được nhiều khán giả yêu thích, chờ đợi.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mặc giản dị sự sự kiện. MV của Lân Nhã có những cảnh quay lãng mạn thực hiện tại thành phố Đà Lạt. Nam ca sĩ tâm sự, đây là sản phẩm anh đầu tư chỉn chu về hình ảnh nhất từ trước đến nay. Lân Nhã cảm thấy áy náy vì anh có quá ít sản phẩm, dù được nhiều khán giả yêu thích, chờ đợi.

Ca sĩ Nhật Hạ vai trần gợi cảm tới chung vui với đàn em.

Ca sĩ Nhật Hạ vai trần gợi cảm tới chung vui với 'đàn em'.

Người nhà của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tới tặng hoa cho Lân Nhã.

Người nhà của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tới tặng hoa cho Lân Nhã.

Ca khúc Những tiếng thở dài do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác, thuộc thể loại trữ tình, sâu lắng. MV kể về chuyện tình buồn của một đôi trai gái. Dù chia tay nhưng những kỷ niệm đẹp luôn ám ảnh chàng trai, khiến anh buồn bã, đau khổ. Lân Nhã cùng ê kíp chia sẻ về quá trình quay MV. Anh cho biết năm 2018 sẽ ra nhiều sản phẩm mới và xây dựng hình ảnh một chàng trai hát tình ca.

Ca khúc 'Những tiếng thở dài' do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác, thuộc thể loại trữ tình, sâu lắng. MV kể về chuyện tình buồn của một đôi trai gái, dù chia tay nhưng những kỷ niệm đẹp luôn ám ảnh chàng trai, khiến anh đau khổ. Lân Nhã cho biết năm 2018 anh sẽ ra nhiều sản phẩm mới và xây dựng hình ảnh một chàng trai hát tình ca.

MV 'Những tiếng thở dài' của Lân Nhã
 
 
MV 'Những tiếng thở dài' của Lân Nhã

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?