Mai Phương Thúy thăm bệnh nhi ung bướu

Ngày 11/6, Hoa hậu cùng một số người đẹp có hoạt động từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM.

Thứ ba, 12/6/2012, 10:17 (GMT+7)

>> Mai Phương Thúy gợi cảm bên Nguyễn Thị Loan
>> Mỹ nhân đồng loạt diện váy xanh đi tiệc

fd

Ngày 11/6, Mai Phương Thúy ăn mặc giản dị tới thăm các em nhỏ đang điều trị tại khoa nhi, Bệnh viện Ung Bướu TP HCM. Hoa hậu ân cần hỏi han, vỗ về từng bệnh nhi đang phải chống chọi với bệnh tật.

Chân dài Trang Trần cũng

Chân dài Trang Trần cũng tham gia chuyến đi này. Nữ người mẫu đã tháo đôi bông tai của mình tặng cho một bé gái bị ung thư xương để động viên tinh thần em trước ca phẫu thuật cưa chân. Sự gần gũi, thân thiện và tài ăn nói dí dỏm, hài hước của người đẹp khiến bệnh nhân nhí mỉm cười hồn nhiên, quên cả bệnh tật.

fdf

Diễn viên Trương Ngọc Ánh trao những phần quà gồm sữa, bánh, kẹo cho các bé. Đây là chuyến đi từ thiện đầu tiên của các nghệ sĩ sau đêm gala từ thiện 'Người đẹp và lòng nhân ái' thu được hơn 200 triệu đồng.

Sự xuất hiện củ các sao khiến

Sự xuất hiện của các sao khiến không khí các phòng bệnh thêm vui vẻ, rộn ràng.

Trương Ngọc Ánh không cầm được nước mắt khi thấy những trẻ sơ sinh phải đối mặt với đau đớn do bệnh tật.

Trương Ngọc Ánh không cầm được nước mắt khi thấy những trẻ sơ sinh phải chịu đựng những cơn đau đớn do bệnh hiểm nghèo.

Hai người mẫu nước ngoài là Jarred Smith (áo xanh) và Julia Lescova (đeo túi đen) lần đầu có dịp tới Việt Nam làm từ thiện.

Hai người mẫu nước ngoài là Jarred Smith (áo xanh) và Julia Lescova (đeo túi đen) lần đầu có dịp tới Việt Nam làm từ thiện.

fd

Chân dài Nia Nhi Trần và người mẫu Hồ Đức Vĩnh tạo không khí thoải mái, thân thiện trong buổi giao lưu với các bệnh nhân nhí.

fdf

Các nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm trước khi ra về. Hôm nay, ngày 12/6, đoàn từ thiện 'Người đẹp và lòng nhân ái' tiếp tục tới huyện Củ Chi, TP HCM để giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hương Giang
Ảnh: J.T.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?