Chủ nhật, 8/12/2019, 16:50 (GMT+7)

Mai Phương Thúy khoe ngực đầy

Khánh HòaHoa hậu Mai Phương Thúy mặc váy khoét ngực, khoe vòng một đầy đặn khi chạy show tại Nha Trang hôm 7/12.

Gần đây, Mai Phương Thuý thường xuyên mặc váy khoét sâu hoặc theo đuổi mốt không nội y. Khi bị phản hồi quá sexy, người đẹp cho biết chuẩn mực của cô khác mọi người. Tuy nhiên, cô chỉ muốn theo đuổi phong cách gợi cảm chứ không muốn xây dựng hình ảnh phản cảm. 

Gần đây, Mai Phương Thúy thường xuyên mặc váy khoét sâu hoặc theo đuổi mốt không nội y. Khi bị phản hồi quá sexy, người đẹp cho biết chuẩn mực của cô khác mọi người. Tuy nhiên, cô chỉ muốn theo đuổi phong cách gợi cảm chứ không muốn xây dựng hình ảnh phản cảm.

Bộ váy màu nổi do nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thực hiện giúp Mai Phương Thuý khéo léo khoe được đôi gò bồng đào gợi cảm và đôi chân dài.

Bộ váy màu nổi do nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thực hiện giúp Mai Phương Thúy khoe khéo đôi gò bồng đảo gợi cảm và cặp chân dài.

Hoa hậu Việt Nam 2006 để tóc thẳng, trang điểm tông cam và đeo khuyên tai cá tính để hoàn thiện set đồ.

Hoa hậu Việt Nam 2006 để tóc thẳng, trang điểm tông cam và đeo khuyên tai cá tính để hoàn thiện set đồ.

Hoa hậu hội ngộ diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga. Đây là sự kiện được nhãn hàng do Mai Phương Thuý làm đại sứ suốt 10 năm nay thực hiện. 

Hoa hậu hội ngộ diễn viên Việt Anh và Quỳnh Nga. Đây là sự kiện được nhãn hàng do Mai Phương Thúy làm đại sứ suốt 10 năm nay thực hiện. 

Mai Phương Thuý và Phương Nga trò chuyện tíu tít cả buổi. Từ khi phẫu thuật nâng ngực, Quỳnh Nga cũng chăm chỉ mặc váy khoe vòng một.

Mai Phương Thúy và Quỳnh Nga trò chuyện tíu tít cả buổi. Từ khi phẫu thuật nâng ngực, Quỳnh Nga cũng chăm chỉ mặc váy khoe vòng một.

Sau khi hoạt động buổi chiều kết thúc, Mai Phương Thuý lập tức về khách sạn làm tóc, thay váy, dặm lại lớp trang điểm để tiếp tục có mặt tại một hoạt động khác vào buổi tối. Cô chọn đầm cúp ngực của nhà thiết kế Minh Tú.

Sau khi hoạt động buổi chiều kết thúc, Mai Phương Thúy lập tức về khách sạn làm tóc, thay váy, dặm lại lớp trang điểm để tiếp tục có mặt tại một hoạt động khác vào buổi tối. Cô chọn đầm cúp ngực của nhà thiết kế Minh Tú.

Không còn hoạt động tích cực trong showbiz mà chủ yếu dành thời gian cho việc đầu tư tài chính nhưng Mai Phương Thuý vẫn được nhiều nhãn hàng tin tưởng mời làm đại sứ hình ảnh. Cô cũng rất chú trọng việc chăm chút cho ngoại hình thật chỉn chu mỗi lần xuất hiện.

Không còn hoạt động tích cực trong showbiz mà chủ yếu dành thời gian cho việc đầu tư tài chính nhưng Mai Phương Thúy vẫn được nhiều nhãn hàng tin tưởng mời làm đại sứ hình ảnh. Cô cũng rất chú trọng việc chăm chút ngoại hình thật chỉn chu mỗi lần xuất hiện.

Bộ váy cúp ngực giúp Mai Phương Thuý tiếp tục phô diễn được vòng một gợi cảm ở sự kiện buổi tối.

Bộ váy cúp ngực giúp Mai Phương Thúy tiếp tục phô diễn được vòng một gợi cảm ở sự kiện buổi tối.

Hoa hậu để tóc xoăn nhẹ, dùng khuyên tai to bản làm điểm nhấn.

Hoa hậu để tóc sóng nhẹ, dùng khuyên tai to bản làm điểm nhấn.

Sự nghiệp đầu tư tài chính thành công giúp Mai Phương Thuý có được khối tài sản lớn, không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, cô vẫn muốn kiếm thêm tiền để thành lập một quỹ học bổng tài trợ cho những nhà khoa học trẻ. Tôi nhận thấy nên đầu tư vào lĩnh vực này vì khoa học công nghệ sẽ giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho đất nước đồng thời phát triển nền kinh tế. Nhiều người Việt hiện chỉ thích kiếm tiền chứ không đầu tư trong khi những tập đoàn lớn trên thế giới đều làm chủ công nghệ. Tôi nghĩ chúng ta cần có chế độ đãi ngộ tốt hơn cho khoa học, người đẹp nói.

Sự nghiệp đầu tư tài chính thành công giúp Mai Phương Thúy có được khối tài sản lớn, không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, cô vẫn muốn kiếm thêm tiền để thành lập một quỹ học bổng tài trợ cho các nhà khoa học trẻ. "Tôi nhận thấy nên đầu tư vào lĩnh vực này vì khoa học công nghệ sẽ giúp tạo lợi thế cạnh tranh cho đất nước, đồng thời phát triển nền kinh tế. Nhiều người Việt hiện chỉ thích kiếm tiền chứ không đầu tư trong khi những tập đoàn lớn trên thế giới đều làm chủ công nghệ. Tôi nghĩ chúng ta cần có chế độ đãi ngộ tốt hơn cho khoa học", người đẹp nói.

Ảnh: Thành Đạt

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?