Thứ tư, 26/6/2013, 10:36 (GMT+7)

Mai Phương Thúy đưa em gái dự Paris Fashion Week

Hoa hậu Việt Nam 2006 được một thương hiệu danh tiếng mời sang xem show của hãng vào ngày 1/7.

>> Mai Phương Thúy váy trễ nải đi cafe với bạn
>> Mai Phương Thúy giản dị như sinh viên

Là một tín đồ yêu thích thời trang, Mai Phương Thúy đã được một hãng thời trang gửi thư mời tham dự Paris Fashion Week 2013 Haute Couture, diễn ra từ 30/6 đến 5/7, nơi nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của họ. Hoa hậu sẽ xuất hiện với tư cách khách mời danh dự trên hàng ghế đầu tiên có thêu tên cô tại show diễn ngày 1/7. Điều khiến Mai Phương Thúy vui và háo hức là cô sẽ đưa cả em gái Mai Ngọc Phượng tới sự kiện thời trang lớn này. Người đẹp cho biết, em gái cô vừa trở về sau nhiều năm du học tại Canada. Ngọc Phượng theo học về trang điểm nên rất muốn theo chị gái tìm hiểu, học hỏi thêm về thế giới showbiz.

Mai Phương Thúy là một trong những người đẹp có bộ sưu tập hàng hiệu "khủng".

Tại nhiều sự kiện, Mai Phương Thúy thường khoác những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền.

Theo lịch trình, Mai Phương Thúy sẽ bay sang Hong Kong vào ngày 27/6 để thử đồ. Cô không được phép mang theo chuyên gia trang điểm riêng hay mặc trang phục hàng hiệu nào khác ngoài bộ đồ hãng chuẩn bị. Phía hãng đã có sẵn người make-up và làm tóc cho Hoa hậu tại Paris để cô có vẻ ngoài lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ show diễn.

Tại sự kiện ngày 1/7, Mai Phương Thúy sẽ có dịp đọ vóc dáng bên các ngôi sao Hollywood và châu Á nổi tiếng, trong đó có Jennifer Lawrence, nữ diễn viên đoạt giải Oscar 2013 với phim Silver Linings Playbook. Ngoài ra, Charlize Theron, Marion Cotillard và Chương Tử Di... cũng có thể tham gia chương trình bởi họ là những gương mặt đại diện của thương hiệu này.

anh1-207802-1372217838_600x0.jpg

Mai Ngọc Phượng, em gái Hoa hậu sẽ đi cùng chị gái dự Paris Fashion Week.

Sau buổi xem thời trang, Hoa hậu Việt Nam 2006 sẽ dự tiệc mừng và nhiều hoạt động bên lề của Paris Fashion Week 2013, đồng thời tiếp xúc, gặp gỡ nhiều nhà thiết kế lừng danh.

Mai Phương Thúy từng công tác và du lịch Paris nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên cô được trực tiếp ngồi xem một show diễn của Tuần lễ Thời trang hàng năm được tổ chức tại đây.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả