Thứ sáu, 28/6/2019, 14:38 (GMT+7)

Mai Phương Thúy cao nổi trội bên Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh

Ba người đẹp cùng hội ngộ tại buổi thi sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, sáng 28/6 ở Hà Nội.

Hoa hậu Mai Phương Thúy trung thành với kiểu đầm ôm tôn dáng khi xuất hiện tại buổi sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Mai Phương Thúy khoe dáng với kiểu đầm ôm tại buổi sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, diễn ra sáng 28/6 ở Hà Nội. Cô là một trong các thành viên ban giám khảo.

Hà Kiều Anh cũng chọn tông đen sang trọng khi ra Hà Nội chấm thi. Đây là lần thứ hai cô ngôi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc uy tín cấp quốc gia, sau Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hà Kiều Anh chọn tông đen sang trọng khi ra Hà Nội chấm thi. Từng ngồi 'ghế nóng' Hoa hậu Việt Nam 2018, 'bà mẹ ba con' được đánh giá có những nhận xét hiện đại, tính thẩm mỹ cao và công bằng.

Với vai trò Đại sứ hình ảnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có mặt để ủng hộ tinh thần, chia sẻ kinh nghiệm với thí sinh phía Bắc.

Với vai trò Đại sứ hình ảnh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có mặt ủng hộ tinh thần và chia sẻ kinh nghiệm với thí sinh phía Bắc.

Ba Hoa hậu Việt Nam cùng chụp ảnh kỷ niệm. Mai Phương Thúy có chiều cao 1,84m nên trông vượt trội hơn hăn Hà Kiều Anh (1,72m) và Đỗ Mỹ Linh (1,71m).

Ba Hoa hậu Việt Nam cùng chụp ảnh kỷ niệm. Mai Phương Thúy có chiều cao 1,84m nên trông vượt trội hơn hẳn Hà Kiều Anh (1,72m) và Đỗ Mỹ Linh (1,71m).

Ba người đẹp đều là những Hoa hậu Việt Nam để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khán giả với nỗ lực giữ gìn hình ảnh,

Ba người đẹp đều là những Hoa hậu Việt Nam để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khán giả nhờ nỗ lực giữ gìn hình ảnh.

Đông đảo thí sinh có mặt từ sớm tại địa điểm tổ chức để ghi danh dự thi.

Đông đảo thí sinh có mặt từ sớm tại địa điểm tổ chức để ghi danh dự thi. Họ mặc trang phục đa dạng.

Chiều 28/6, các thí sinh lọt vòng vào chung khảo phía Bắc sẽ được ban giám khảo công bố.

Chiều 28/6, các thí sinh lọt vào chung khảo phía Bắc sẽ được ban giám khảo công bố.

Trước đó, khu vực miền Nam đã chọn được 20 thí sinh vào chung kết. Người đẹp đăng quang sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2019 vào tháng 12.

Trước đó, chung khảo miền Nam chọn được 20 thí sinh vào chung kết. Người đẹp đăng quang sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2019 vào tháng 12.

Anh Tuấn
Ảnh: Huy Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao