Thứ sáu, 8/2/2019, 00:03 (GMT+7)

Mai Phương lái xe đến nhà 'Ốc' Thanh Vân chúc Tết

Sức khoẻ của diễn viên 'Những thiên thần áo trắng' đã tốt hơn khi có thể tự lái xe đưa con gái đến nhà người chị thân thiết. 

Mai Phương lái xe đến nhà Ốc Thanh Vân chúc Tết - 9

'Ốc' Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh vui vẻ của Mai Phương khi 'đàn em' đến nhà cô chúc Tết vào mùng 2. "Em tôi qua nhà chơi hôm qua. Thấy em tôi xinh không? Khoe với cả nhà là em đã được nâng cấp nha, tự lái xe qua luôn đó, ghê chưa? Hôm nay hai mẹ con đi biển chơi rồi. Tận hưởng đi em yêu ơi. Một năm biến động đã qua. Năm nay sẽ còn nhiều điều kỳ diệu đến với hai mẹ con nữa nhé", nữ MC viết. 

Mai Phương lái xe đến nhà Ốc Thanh Vân chúc Tết - 4

Mai Phương và 'Ốc' Thanh Vân có mối quan hệ rất thân thiết. Khi diễn viên 'Những thiên thần áo trắng' phát hiện bệnh ung thư phổi đã di căn vào xương vào năm ngoái, nàng 'Ốc' luôn ở bên cạnh chăm sóc và động viên tinh thần. Cô từng đón bé Lavie (con gái Mai Phương) về nhà chăm sóc để 'đàn em' yên tâm nằm viện chữa bệnh. 

Mai Phương lái xe đến nhà Ốc Thanh Vân chúc Tết - 3

Khi đến chơi nhà 'Ốc' Thanh Vân, hai mẹ con Mai Phương mặc váy hoa ton sur ton. Cô luôn rạng rỡ cười khi cùng con gái chơi đùa trong sân vườn. 

Mai Phương lái xe đến nhà Ốc Thanh Vân chúc Tết - 7

Nữ diễn viên từng tâm sự, bệnh của cô không biết trước ngày mai sẽ ra sao nên cô muốn được ở bên con gái Lavie nhiều nhất có thể, đồng thời làm những điều mình thích. Cô thấy cuộc sống của mình rất an nhiên, vui vẻ. 

Mai Phương lái xe đến nhà Ốc Thanh Vân chúc Tết - 5

Để duy trì sức khoẻ, Mai Phương tập yoga, đọc sách, nghiên cứu các loại thảo mộc. Hiện tại cô không nằm viện mà ở nhà nghỉ ngơi, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Khi cơ thể có triệu chứng lạ cô mới vào viện kiểm tra. 

Mai Phương lái xe đến nhà Ốc Thanh Vân chúc Tết

Vào đêm giao thừa, Mai Phương nhận lời đi diễn cho một chương trình. Bản thân cô đã dừng mọi hoạt động nghệ thuật từ lúc mắc bệnh hiểm nghèo. Thi thoảng khi sức khoẻ tốt, cô mới nhận show hát cho nhà chùa. 

Mai Phương lái xe đến nhà Ốc Thanh Vân chúc Tết - 2

Nữ diễn viên chăm sóc chu đáo cho bé Lavie. 

Mai Phương lái xe đến nhà Ốc Thanh Vân chúc Tết - 6

Ốc Thanh Vân tự hào khi thấy Mai Phương có thể leo cầu thang dài. Bé Lavie còn chủ động cầm tay, dắt mẹ đi. 

Mai Phương lái xe đến nhà Ốc Thanh Vân chúc Tết - 1

Cô nhóc thích thú trước thế giới đồ chơi của các con nhà 'Ốc' Thanh Vân. 

Trang Trần chăm sóc Mai Phương trong tiệc từ thiện
 
 

Mai Phương được Trang Trần dìu đi khi đến hát trong một show từ thiện vào cuối tháng 1

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả