Thứ bảy, 16/11/2019, 09:50 (GMT+7)

Mai Phương đóng phim cùng Tuấn Trần

Diễn viên - ca sĩ Mai Phương bất ngờ xuất hiện trong teaser của phim 'Thần chết tập sự' do Tuấn Trần đầu tư và đóng chính. 

Teaser Thần chết tập sự
 
 

Mai Phương xuất hiện trong teaser Thần chết tập sự

Đoạn teaser được Tuấn Trần chia sẻ tối 15/11, trong đó ngoài vai chính của anh còn có sự góp mặt của Mai Phương, Anh Đức và một số diễn viên khác. Đại diện của Tuấn Trần cho biết, Mai Phương tham gia trong một tập phim song chi tiết vai diễn chưa được tiết lộ. Nữ diễn viên tham gia ghi hình vào khoảng tháng 9, sau khi cô nhập viện cấp cứu vì ung thư di căn vào tim

Thần chết tập sự là web drama (phim chiếu mạng) do Tuấn Trần đầu tư thực hiện, sau sản phẩm đầu tay là phim 21 ngày yêu em. Trong teaser, anh xuất hiện với hình ảnh nằm sấp dưới đường, toàn thân bê bết máu gây cảm giác bí ẩn. Còn trên poster, anh ở vị trí trung tâm, xung quanh là dàn diễn viên phụ. 

Mai Phương xuất hiện trên poster phim. 

Mai Phương xuất hiện trên poster phim. 

Cuối tháng 10, nam diễn viên 27 tuổi ra mắt MV An tâm đi đầu thai do anh hát và đóng chính để mở màn cho phim Thần chết tập sự. Theo tiết lộ từ phía Tuấn Trần, MV và phim đều được đầu tư hơn 1 tỷ đồng. Phim dài 21 tập, mỗi tập là một câu chuyện nhỏ xoay quanh vấn đề về cuộc sống đương đại. Ngoài Anh Đức đóng xuyên suốt cùng Tuấn Trần, các diễn viên khác mỗi người góp mặt trong một tập phim. Bộ phim chiếu YouTube từ 21/11.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?