Thứ năm, 4/4/2019, 14:27 (GMT+7)

Mai Phương dẫn con gái du lịch Nhật Bản

Nữ diễn viên cùng con gái hào hứng ngắm hoa anh đào và được bạn trai cũ - ca sĩ Phùng Ngọc Huy gửi lời hỏi thăm.

Sáng 4/4, diễn viên Mai Phương chia sẻ một số hình ảnh cô cùng con gái Lavie đi du lịch Nhật Bản và ngắm hoa anh đoàn. Lavie là kết quả của Mai Phương và bạn trai cũ - Phùng Ngọc Huy. Sau khi chia tay nhau, nữ diễn viên sống độc thân và một mình nuôi con.

Sáng 4/4, diễn viên Mai Phương chia sẻ một số hình ảnh cô cùng con gái Lavie đi du lịch Nhật Bản và ngắm hoa anh đào. Lavie là kết quả của Mai Phương và bạn trai cũ - Phùng Ngọc Huy. Sau khi chia tay nhau, nữ diễn viên sống độc thân và một mình nuôi con.

Sức khỏe yếu nên Mai Phương mặc thêm áo ấm giữ nhiệt cho cơ thể. Từ khi phát hiệu căn bệnh ung thư phổi, nữ diễn viên gần như ngừng các hoạt động nghệ thuật, cố gắng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. 

Sức khỏe yếu nên Mai Phương mặc thêm áo ấm giữ nhiệt cho cơ thể. Từ khi phát hiện căn bệnh ung thư phổi, nữ diễn viên gần như ngừng các hoạt động nghệ thuật, cố gắng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. 

Bé Lavie thích thú đi chơi cùng mẹ. Với tôi, mỗi ngày được ở bên con đều rất an nhiên, Mai Phương chia sẻ.

Bé Lavie thích thú đi chơi cùng mẹ. 'Với tôi, mỗi ngày được ở bên con đều rất an nhiên', Mai Phương chia sẻ.

Nữ diễn viên hào hứng ngắm hoa anh đào. Dưới phần chia sẻ, ca sĩ Phùng Ngọc Huy nhắn gửi: Hai mẹ con đi chơi vui vẻ. Nhiều đồng nghiệp khác như Mai Thu Huyền, Tú Vi, Kha Ly, Sơn Ngọc Minh... đều vui mừng khi thấy Mai Phương khỏe mạnh và chúc cô tận hưởng chuyến đi.

Nữ diễn viên hào hứng ngắm hoa anh đào. Dưới phần chia sẻ, ca sĩ Phùng Ngọc Huy nhắn gửi: 'Hai mẹ con đi chơi vui vẻ'. Nhiều đồng nghiệp khác như Mai Thu Huyền, Tú Vi, Kha Ly, Sơn Ngọc Minh... đều vui mừng khi thấy Mai Phương khỏe mạnh và chúc cô tận hưởng chuyến đi.

Tháng 8/2018, diễn viên Mai Phương (phải) phát hiện căn bệnh ung thư phổi. Bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương nên sức khỏe của cô suy yếu nhanh chóng. Hiện cô điều trị ngoại khóa, chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

Tháng 8/2018, diễn viên Mai Phương (phải) phát hiện căn bệnh ung thư phổi. Bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương nên sức khỏe của cô suy yếu nhanh chóng. Hiện cô điều trị ngoại khóa.

Căn bệnh ung thư không khiến nữ diễn viên gục ngã, ngược lại giúp cô thêm trân trọng gia đình và niềm tin vào cuộc sống. Điiều quan trọng nhất với tôi là thực tại. Chuyện của ngày mai, hãy để mai tính. Tôi muốn để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Căn bệnh ung thư không khiến nữ diễn viên gục ngã, ngược lại giúp cô thêm trân trọng gia đình để có niềm tin vào cuộc sống. 'Điều quan trọng nhất với tôi là thực tại. Chuyện của ngày mai, hãy để mai tính. Tôi muốn để mọi thứ diễn ra tự nhiên'.

Mai Phương dành thời gian tối đa cho con gái. Cô cũng dẫn bé đi nhiều nơi trước đó, giúp tình cảm mẹ con thêm gắn kết và bé có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều.

Mai Phương dành thời gian tối đa cho con gái. Cô cũng dẫn bé đi nhiều nơi, giúp tình cảm mẹ con thêm gắn kết và bé có cơ hội học hỏi thêm nhiều điều.

Mai Phương và Lavie trong một chuyến đi từ thiện tại chùa.

Mai Phương và Lavie trong một chuyến đi từ thiện tại chùa.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao