Thứ ba, 22/1/2019, 11:53 (GMT+7)

Mai Phương chụp ảnh kỷ niệm với con gái Lavie

Vì không biết ngày mai sức khoẻ sẽ ra sao nên nữ diễn viên muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ bên con gái cưng. 

Từ khi phát hiện bệnh ưng thư phổi đã di căn vào xương, Mai Phương gần như không hoạt động nghệ thuật để chữa bệnh. Hiện tại cô không phải nằm viện mà ở nhà nghỉ ngơi, uống thuốc. Chỉ khi cơ thể có triệu chứng lạ cô mới vào viện kiểm tra. 

Từ khi phát hiện bệnh ưng thư phổi đã di căn vào xương, Mai Phương gần như không hoạt động nghệ thuật để chữa bệnh. Hiện tại cô không phải nằm viện mà ở nhà nghỉ ngơi, uống thuốc, chỉ khi cơ thể có triệu chứng lạ cô mới vào viện kiểm tra. 

Nữ diễn viên tâm sự rằng, mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời của cô là được ở bên con gái Lavie nhiều hơn và làm những điều mình thích. Cô tập yoga, đọc sách, học đàn, học tiếng Anh, dọn dẹp nhà cửa và nghiên cứu các loại thảo mộc tốt cho sức khoẻ của mình. Cô thấy cuộc sống hiện tại của mình rất an nhiên, vui vẻ. 

Nữ diễn viên tâm sự rằng, mục tiêu lớn nhất của cô là được ở bên con gái Lavie nhiều hơn và làm những điều mình thích. Cô tập yoga, đọc sách, học đàn, học tiếng Anh, dọn dẹp nhà cửa và nghiên cứu các loại thảo mộc tốt cho sức khoẻ của mình. Cô thấy cuộc sống hiện tại của mình rất an nhiên, vui vẻ. 

Bệnh của tôi giống như trẻ con, bây giờ có thể rất khỏe nhưng ngày mai có khi lại phải nằm một chỗ, Mai Phương nói. Cũng vì suy nghĩ này, cô mới nhận lời mời của NTK Minh Châu chụp bộ áo dài kỷ niệm cùng con gái. 

"Bệnh của tôi giống như trẻ con, bây giờ có thể rất khỏe nhưng ngày mai có khi lại phải nằm một chỗ", Mai Phương nói. Cũng vì suy nghĩ này, cô mới nhận lời mời của NTK Minh Châu chụp bộ áo dài kỷ niệm cùng con gái. 

NTK Minh Châu chia sẻ, 

NTK Minh Châu chia sẻ, vào buổi chụp hình Mai Phương rất vui vẻ và luôn rạng rỡ trước ống kính. Khi mệt, thậm chí không đi lại được, NTK Minh Châu phải dìu, cõng cô đi. Êkíp khuyên nữ diễn viên nên dừng việc chụp hình lại nhưng cô vẫn kiên quyết hoàn thành. 

Hai mẹ con Mai Phương vô tư cười đùa, nói chuyện với nhau khi diện trang phục truyền thống in hoạ tiết chú heo. 

Hai mẹ con Mai Phương vô tư cười đùa, nói chuyện với nhau khi diện trang phục truyền thống in hoạ tiết chú heo. 

Diễn viên Những thiên thần áo trắng kể, bé Lavie rất nhõng nhẽo, đi đâu cũng đòi có mẹ. 

Diễn viên 'Những thiên thần áo trắng' kể, bé Lavie rất nhõng nhẽo, đi đâu cũng đòi có mẹ. 

Lavie dặn tôi rằng: Cứ khi nào con mở mắt là phải có mẹ nằm kế bên. Tôi và con tối nào cũng đi ngủ cùng nhau nên nếu tôi có phải đi đâu, cháu cũng đòi có mẹ mới chịu ngủ. Với tôi, mỗi ngày được ở bên con đều rất an nhiên, cô nói. 

"Lavie dặn tôi rằng: 'Cứ khi nào con mở mắt là phải có mẹ nằm kế bên'. Tôi và con tối nào cũng đi ngủ cùng nhau nên nếu tôi có phải đi đâu, cháu cũng đòi có mẹ mới chịu ngủ. Với tôi, mỗi ngày được ở bên con đều rất an nhiên", cô nói. 

a

Lavie hồn nhiên, không hiểu nhiều về bệnh tình của mẹ. Cô nhóc chỉ thấy vui bởi mẹ ở nhà nhiều hơn. 

Thi thoảng khi sức khoẻ cho phép, Mai Phương nhờ người thân hoặc bạn bè trông nom Lavie để cô đi diễn cho một số chương trình từ thiện của chùa. 

Thi thoảng khi sức khoẻ cho phép, Mai Phương nhờ người thân hoặc bạn bè trông nom Lavie để cô đi diễn cho một số chương trình từ thiện của chùa. 

a

NTK Minh Châu và Mai Phương có mối quan hệ rất thân thiết trong nhiều năm qua. Khi biết bệnh tình của nữ diễn viên, cả hai thường xuyên trò chuyện, chia sẻ nỗi niềm với nhau. 

Tinh thần và sự lạc quan trong cuộc sống của Mai Phương khiến NTK Minh Châu khâm phục. 

Tinh thần và sự lạc quan trong cuộc sống của Mai Phương khiến NTK Minh Châu khâm phục. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Tuyết Nhi. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make-up Tuyết Nhi. 

Trang Trần chăm sóc Mai Phương trong tiệc từ thiện
 
 

Mai Phương phát biểu trong đêm tiệc từ thiện cuối tuần qua tại TP HCM

Ảnh: Bảo Lê 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?