Thứ sáu, 8/3/2019, 08:57 (GMT+7)

Mai Phương chụp ảnh gợi cảm dù đang bị ung thư

Nữ diễn viên được stylist Kye Nguyễn thay đổi hình ảnh mới mẻ hơn trong bộ ảnh nhân ngày 8/3.

Diễn viên Mai Phương chọn phong cac1ch gợi cảm trong bộ ảnh mới. Chiếc đầm nhung hai dây kết hợp

Diễn viên Mai Phương chọn phong cách gợi cảm trong bộ ảnh mới. Chiếc đầm nhung hai dây kết hợp son môi đỏ tôn lên nét quyến rũ của cô.

Mặc dù đang điều trị ưng thư phổi, Mai Phương vẫn tích cực trở lại công việc và tham gia một số hoạt động phù hợp sức khỏe. Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng khi cô vẫn giữ được sức khỏe và tinh thần lạc quan.

Dù đang điều trị ưng thư phổi, Mai Phương vẫn tích cực trở lại công việc và tham gia một số hoạt động phù hợp. Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng khi cô vẫn giữ được sức khỏe tốt và tinh thần lạc quan.

Kye Nguyễn là người hỗ trợ Mai Phương thực hiện bộ ảnh lần này. Anh cho biết bản thân khá hào hứng khi đàn chị trở lại nghệ thuật sau thời gian dài điều trị. Nam stylist cho biết Mai Phương sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào nên anh muốn với bộ ảnh này sẽ giúp đàn chị

Stylist Kye Nguyễn là người hỗ trợ Mai Phương thực hiện bộ ảnh. 'Bà mẹ một con' vốn sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào nên Kye muốn giúp đàn chị thay đổi với hình ảnh mới mẻ, sắc sảo hơn.

cả ê-kíp người đỡ tay người đỡ vai bởi chị di chuyển có phần k vì xương yếu. Bản thân tôi cũng phải dặn trang điểm làm nhẹ nhàng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị

'Trong quá trình chụp, cả êkíp người đỡ tay người đỡ vai bởi xương yếu khiến chị di chuyển khó khăn. Tôi cũng dặn chuyên gia trang điểm làm nhẹ nhàng hay cho chị ngồi lên bục, ướm giày cao gót cẩn thận vào bàn chân', stylist Kye kể lại.

Mai Phương chia sẻ cô muốn nuôi dưỡng cảm xúc vui vẻ, tích cực. Ngay cả trong ngày 8/3, nữ diễn viên quan điểm

Mai Phương chia sẻ cô muốn nuôi dưỡng cảm xúc vui vẻ, tích cực. Ngay cả trong ngày 8/3, nữ diễn viên quan niệm phụ nữ nên tự chăm sóc mình và mua quà tặng bản thân, thay vì trông chờ bất cứ ai.

Nói về căn bệnh ung thư, Mai Phương cho biết việc điều trị vẫn tiến triển tốt. Vẫn đang trị bệnh tốt. Có những thứ trong cuộc sống xảy ra mình không tin nhưng vẫn phải chấp nhận. Không phải chuyện gì cũng đúng như mình suy nghĩ, có thể nó sẽ chệch đường ray một chút. Nhưng miễn là mình vui, mình chấp nhận nó đã là vượt lên chính mình. Phương nghĩ chuyện chiến đấu với nó là một chuyện, chuyện chấp nhận nó ở trong bản thân mình là chuyện khác.

Nói về căn bệnh ung thư, Mai Phương cho biết việc điều trị vẫn tiến triển tốt. 'Có những thứ trong cuộc sống xảy ra mình không tin nhưng vẫn phải chấp nhận. Như vậy là đã vượt lên chính mình và khiến cuộc sống thoải mái hơn'.

Hiện Mai Phương tham gia Đang tham gia phim sitcom Con ông hai lúa, vai Sáu Nhú. Vì muốn cống hiến cho nghệ thuật và đây là vai diễn quen thuộc từng được nhiều khán giả miền Tây yêu mến

Hiện Mai Phương tham gia phim sitcom 'Con ông Hai Lúa'. Cô muốn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và đây là vai diễn quen thuộc từng được nhiều khán giả miền Tây yêu mến.

Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi... Cô từng sức ở nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Trai nhảy... Tháng 8.2018, thông tin nữ diễn viên bị ung thư phổi giai đoạn cuối nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Đầu tháng 8/2018, diễn viên Mai Phương phát hiện ung thư phổi và điều trị tại Bệnh viện Quân y 175, TP HCM. Vì bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương, sức khỏe của nữ diễn viên suy yếu nhanh chóng. Cô hiện được bác sĩ cho điều trị ngoại trú và đều đặn truyền thuốc chống hủy xương. Dù mắc bệnh hiểm nghèo, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan, dành thời gian cắm hoa, tập yoga, học đàn, dạy con gái học bài...

Stylist: Kye Nguyễn Ảnh: MrAT Trợ lý: Tiên Nguyên, Huỳnh Hoàng Thức Trang điểm: Thái Vũ Tài Ngân Làm tóc: Tài Phạm Trang phục: Chung Thanh Phong, Trần Ninh Hưng, Lưu Ngọc Kim Khanh

Stylist: Kye Nguyễn - Nhiếp ảnh: MrAT - Trợ lý: Tiên Nguyên, Huỳnh Hoàng Thức - Trang điểm: Thái Vũ Tài Ngân - Làm tóc: Tài Phạm - Trang phục: Chung Thanh Phong, Trần Ninh Hưng, Lưu Ngọc Kim Khanh.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?