Thứ hai, 23/3/2020, 11:34 (GMT+7)

Madonna đăng video khỏa thân

Nữ hoàng nhạc pop 61 tuổi Madonna tự tin chia sẻ hình ảnh khỏa thân trong bồn tắm khi cô đang tự cách ly tại nhà ở London cùng bồ trẻ.

Madonna nằm thư giãn trong tiếng nhạc, khéo léo che ngực trần dưới nước. Cô khiến các fan trầm trồ vì làn da và vóc dáng trẻ trung dù đã ngoài 60.

Madonna táo bạo khỏa thân.

Madonna khoe cảnh tắm bồn.

Rảnh rỗi vì đang cách ly tại nhà, Madonna chụp ảnh và quay video để giao lưu với các fan. Trong khi tắm, cô chiêm nghiệm về Covid-19 đang lan rộng ở châu Âu và Mỹ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Covid-19 không quan tâm bạn giàu hay nghèo, bạn nổi tiếng như thế nào, bạn vui tính và thông minh ra sao. Nó cũng không quan tâm bạn sống ở đâu, bạn bao nhiêu tuổi, những câu chuyện kỳ diệu mà bạn kể. Nó khiến tất cả chúng ta đều bình đẳng như nhau. Đó là sự khủng khiếp nhưng cũng là điều tuyệt vời về dịch bệnh".

Madonna đăng video khỏa thân
 
 

Madonna tâm sự về dịch bệnh trong bồn tắm

Giữa tháng 3, Madonna phải hủy hai show diễn cuối cùng ở Paris trong chuyến lưu diễn Madame X vì Covid-19. Cô tâm sự: "Madame X đã không chết ở Paris... Hành trình của cô ấy tiếp tục với việc tự cách ly để phòng Covid-19".

Nữ hoàng nhạc pop dành hầu hết thời gian ở nhà với bạn trai kém 36 tuổi - vũ công Ahlamalik Williams và cô con gái Mercy James. Madonna cũng động viên các fan cách ly, giữ sức khỏe và thường xuyên chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình. Giọng ca Like a Virgin luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, giết thời gian bằng những câu chuyện vui và bài hát chế đăng trên Instagram.

Madonna đăng video khỏa thân
 
 

Madonna hát chế bài 'Vogue'

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao