Thứ tư, 12/12/2012, 16:56 (GMT+7)

Madonna đắm đuối hôn bồ trẻ trên sân khấu

Nữ ca sĩ 54 tuổi chẳng ngại ngần trao nụ hôn ướt át dành cho chàng vũ công Brahim Zaibat khi cặp đôi biểu diễn ở Brazil.

>> Madonna che kín mặt đi chơi với bồ trẻ
>> PSY, Madonna gây sốc trên sân khấu

Madonna khóa môi người tình trẻ.

Madonna khóa môi người tình trẻ.

Madonna lại tiếp tục gây sốc khi công khai ôm hôn người tình kém 30 tuổi trên sân khấu liveshow của cô ở thành phố Porto Alegre đầu tuần này. Trong khi đang biểu diễn, vũ công Brahim Zaibat ngực trần nóng bỏng ôm eo nữ hoàng nhạc pop. Lập tức, Madonna ngả vào vòng tay Brahim và đắm đuối hôn lưỡi.

Bình thường Madonna hay tỏ ra ngại ngùng khi bị bắt gặp đi hẹn hò với bồ trẻ. Thế nhưng lần này cô táo bạo thể hiện tình yêu nồng nàn quên tuổi của mình trước hàng nghìn khán giả Brazil. Madonna cũng không quên hôn theo phong cách của cô, mạnh mẽ mà hoang dã, sexy.

madonna6-221995-1368218052_500x0.jpg

Cặp "phi công trẻ, máy bay bà già" nóng bỏng trên sân khấu.

Cặp "phi công trẻ, máy bay bà già" nóng bỏng trên sân khấu Brazil.

Ngôi sao đã có 4 đứa con này đã có rất nhiều trò gây sốc trên sân khấu khi đi tour vòng quanh thế giới trong năm nay. Cô vạch áo lót khoe nhũ hoa, tụt quần khoe mông và không thiếu những màn nhảy nhót quằn quại, máu lửa và khêu gợi. Madonna muốn chứng minh rằng cô vẫn trẻ trung, bốc lửa như thuở đôi mươi, tuy nhiên rất nhiều hình ảnh biểu diễn của cô bị đồng nghiệp cũng như khán giả chê là quá phản cảm và lố lăng không hợp tuổi.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao