Thứ tư, 19/6/2013, 11:16 (GMT+7)

Maddox xuất hiện trong phim của bố Brad Pitt

Cậu con trai cả đóng vai một thây ma bị bắn nhiều phát vào đầu trong bộ phim 'World War Z'.

>> Hai con gái của Jolie rủ nhau đi mua sắm
>> Pax Thiên cùng bố Brad Pitt đi tham quan Sydney

Maddox dự lễ ra mắt phim cùng bố.

Maddox dự lễ ra mắt phim cùng bố.

Trong buổi ra mắt phim tại New York ngày 17/6, Brad Pitt tiết lộ, Maddox đã đóng một vai nhỏ trong phim cùng anh. Tuy nhiên, khán giả khó có thể nhận ra cậu bé người Campuchia vì cậu nhóc đã được hóa trang thành một thây ma biến dạng.

Brad tự hào kể: "Maddox vào vai một thây ma. Cậu nhóc bị bắn vào đầu rất nhiều lần nhưng chỉ trúng hai phát đạn". Tài tử chia sẻ, bọn trẻ nhà anh rất thích góp mặt trong những kiểu vai quần chúng như vậy và đây là lần đầu tiên anh để Maddox thử sức. Tuy chỉ là vai nhỏ xíu nhưng cậu cả Maddox cũng đã phải "hy sinh vì nghệ thuật", đó là cạo trọc mái tóc sành điệu kiểu Mohican của mình.

maddox1-194612-1371622599_600x0.jpg

Maddox và Pax Thiên tới trường quay phim của bố vào năm ngoái.

Maddox và Pax Thiên tới trường quay phim của bố vào năm ngoái.

Maddox có cơ hội diễn xuất lần đầu tiên trong đời khi cậu và em trai Pax Thiên đến trường quay xem bố đóng phim World War Z ở Malta vào năm ngoái. Dịp đó, hai anh em cũng kết thân với nam diễn viên nhí Fabrizio Zacharee Guido. Brad kể: "Chúng trở thành bạn thân của nhau, chơi đùa rất vui vẻ ở trường quay. Bọn nhóc cùng đạp xe và chơi game".

Cậu bé Fabrizio nhận xét, Maddox là "một anh chàng khiến bất kỳ cô gái nào cũng xiêu lòng", trong khi Pax Thiên "còn hơi trẻ con để hẹn hò nhưng siêu thú vị khi đi chơi cùng".

Không chỉ Maddox, một nhóc tì khác của Angelina Jolie và Brad Pitt cũng đã được đóng phim cùng bố mẹ là cô con gái út Vivienne. Cô bé vào vai công chúa Aurora ngày nhỏ trong phim Maleficent (phiên bản của Công chúa ngủ trong rừng). Trong khi đó, Angelina thủ vai chính, mụ phù thủy Maleficent.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?