Thứ tư, 12/2/2020, 10:39 (GMT+7)

Macaulay Culkin phủ nhận bị Michael Jackson quấy rối

Nam diễn viên Macaulay Culkin khẳng định Michael Jackson chưa bao giờ lạm dụng anh và anh cũng không nhìn thấy ông từng làm điều gì như thế.

"Tôi sẽ bắt đầu với câu này - đó thực ra không chỉ là một dòng chữ, đó là sự thực: Anh ấy chưa bao giờ làm bất kỳ điều gì với tôi. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy anh ấy làm điều gì như thế", Macaulay Culkin phản hồi trước những cáo buộc Michael Jackson quấy rối trẻ em.

Michael Jackson và Macaulay Culkin ngày bé.

Macaulay Culkin ngày bé rất thân thiết với Michael Jackson.

Nam diễn viên "Ở nhà một mình" giải thích: "Đặc biệt lúc này, tôi chẳng có lý do gì để giữ lại mọi thứ. Anh ấy đã qua đời. Nếu có bất kỳ bí mật nào thì đây là thời điểm thuận lợi để nói ra. Và nếu tôi có thứ gì đó để tiết lộ, tôi sẵn sàng kể. Nhưng không, tôi chưa bao giờ nhìn thấy gì cả, anh ấy chưa bao giờ làm những điều (như người ta đồn đại)".

Macaulay Culkin gắn bó với ông vua nhạc pop từ khi anh 10 tuổi còn Michael 32 tuổi. Tuy cách biệt hơn 20 tuổi nhưng họ là những người bạn rất thân thiết. Macaulay đóng trong video ca nhạc của Michael và thường xuyên đến điền trang Neverland chơi, thậm chí là ngủ ở nhà nam ca sĩ.

Năm 2019, bộ phim tài liệu Leaving Neverland phát sóng, gây sốc với lời tiết lộ của cựu vũ công Wade Robson - người khẳng định Jackson đã lạm dụng tình dục anh rất nhiều lần hồi còn nhỏ. Wade cũng cho biết anh đã bị ra rìa từ khi Jackson gặp gỡ sao nhí Home Alone Macaulay Culkin.

Đề cập tới bộ phim này, Macaulay nói: "Tôi sẽ kể một câu chuyện hay về Michael Jackson dù thực ra không hẳn liên quan đến anh ấy: Tôi đã vô tình gặp nam diễn viên James Franco trên một chuyến bay. Tôi gật đầu chào anh ấy và chúng tôi hỏi thăm nhau. Đó là ngay sau khi bộ phim Leaving Neverland vừa được phát sóng. Anh ấy đã hỏi: 'Ồ, bộ phim tài liệu đó... Cậu nghĩ sao?'. Tôi nhìn anh ấy và đáp: 'Liệu anh có muốn nói về một người bạn đã mất không?' Và anh ấy ngại ngùng nói: 'Không, tôi không bao giờ muốn làm điều đó'. Rồi tôi bảo: 'Tuyệt, rất vui được gặp anh'".

Macaulay Culkin chia sẻ về Michael Jackson trên tạp chí Esquire tháng 3/2020.

Macaulay Culkin chia sẻ về Michael Jackson trên tạp chí Esquire tháng 3/2020.

Đây là lần đầu tiên Macaulay Culkin phát biểu chính thức về tin đồn Michael Jackson ấu dâm sau một năm bộ phim tài liệu kia phát sóng. Trước đây, Macaulay từng nhiều lần khẳng định về mối quan hệ bạn bè trong sáng với ông hoàng nhạc pop. "Anh ấy là bạn thân nhất của tôi thời đó. Michael thích sự trẻ trung của tôi. Anh thích được trở lại là một đứa trẻ cùng tôi. Tôi chưa bao giờ coi đó là chuyện kỳ quặc và chưa khi nào cảm thấy không thoải mái", nam diễn viên chia sẻ.

Michael Jackson chơi đùa cùng Macaulay Culkin và em gái Janet Jackson chơi đùa trong điền trang
 
 

Michael Jackson chơi đùa cùng Macaulay Culkin và em gái Janet Jackson trong điền trang

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?