Mã Y Lợi 'ngậm đắng nuốt cay' dù chồng lừa dối

Nữ diễn viên 'Hoàn Châu Cách cách 2' biết về chuyện Văn Chương hẹn hò Diêu Địch, nhưng quyết định im lặng. 

Thứ bảy, 5/4/2014, 12:15 (GMT+7)
fq-4214-1396671961.jpg

Mã Y Lợi và chồng, Văn Chương. 

Hôm 31/3, tờ Southern Metropolis Weekly gây xôn xao làng giải trí khi đưa tin Văn Chương lừa dối Mã Y Lợi, đi lại với bạn diễn Diêu Địch suốt một năm nay. Ngay sau khi tin tức gây ồn ào, Văn Chương lên tiếng thừa nhận, đồng thời gửi lời xin lỗi vợ. Trong khi đó, Mã Y Lợi viết những lời khó hiểu trên trang cá nhân: "Yêu thì dễ, hôn nhân thì khó. Hãy trân trọng". Lời nói được cho là sự nhắc nhở với Văn Chương, vì sự lầm lạc của anh. 

s1-9786-1396671961.jpg

Văn  Chương và người tình Diêu Địch. 

Theo một nguồn tin, Mã Y Lợi đã biết việc Văn Chương, chồng cô đi lại với bạn diễn Diêu Địch từ lâu nay, nhưng quyết định "ngậm bồ hòn làm ngọt", với hy vọng giữ gìn tổ ấm. Một số người còn nghi ngờ rằng cô chính là người nhờ cậy báo chí tung ảnh chồng bồ bịch ra công khai, nhằm vạch mặt "kẻ thứ ba". Một người trong tòa báo Southern Metropolis Weekly đã cho biết, khi sự việc vỡ lở, Mã Y Lợi nhắn tin cho người này và cảm ơn vì "đã giúp tôi bảo vệ gia đình". 

Việc ai tiết lộ việc Văn Chương hẹn hò Diêu Địch cho báo chí là một dấu hỏi với nhiều người, bất chấp việc tòa báo khẳng định họ dõi theo nam diễn viên này từ tháng 6 năm ngoái để tìm bằng chứng. Trong khi một số ý kiến cho rằng Diêu Địch tung thông tin này ra, nhằm làm sự việc vỡ lở, khiến Mã Y Lợi đau khổ mà chia tay chồng và Văn Chương chính thức trở thành người yêu của cô, số khác lại cho rằng Diêu Địch không thể nào làm như vậy, bởi điều đó hại nhiều hơn lợi. Văn Chương cũng không thể nào là người "tự đâm mình" được. 

f2-4640-1396671961.jpg

Mã Y Lợi một mình đi mua sắm sau scandal của chồng. Dường như cô đã quyết định tha thứ cho anh để bảo vệ tổ ấm. 

Đại diện của tờ báo cho biết, trước giờ loạt ảnh bị tung ra, Văn Chương đã biết về điều này, nhưng anh không làm thế nào để ngăn chặn được nó. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?