Má Tom Cruise dính son khi anh gặp gỡ bạn gái cũ

Tài tử đã có bữa tối với người tình lãng mạn một thời - nữ diễn viên Penelope Cruz vào tối 11/2.

Thứ sáu, 13/2/2015, 08:57 (GMT+7)
tom1-5770-1423787001.jpg

Tom Cruise dính son trên má sau bữa tối.

Tom Cruise được trông thấy rời nhà hàng Scott ở London tối thứ 4 cùng Penelope Cruz và cô đào Salma Hayek. Cả ba ngôi sao trông khá vui vẻ và thoải mái. Đặc biệt, Tom gây chú ý khi có một vết son đậm trên má. Tuy nhiên không rõ anh đã nhận nụ hôn nồng nhiệt và ướt át của Penelope Cruz hay Salma bởi cả hai người đẹp này đều dùng son đỏ.

tom2-3660-1423787001.jpg

Penelope Cruz rời nhà hàng theo sau Tom. Cô cũng đi cùng nữ diễn viên Salma Hayek.

Tom và Penelope từng hẹn hò từ năm 2001 đến 2004 sau khi đóng cùng trong bộ phim Vanilla Sky. Thời điểm đó tài tử Nhiệm vụ bất khả thi mới ly hôn Nicole Kidman. Chuyện tình của anh và Penelope khá nồng cháy tuy nhiên cả hai không thể đến với nhau vì người đẹp Cướp biển vùng Caribbe không muốn theo tôn giáo Scientology của Tom. Sau khi chia tay, Tom gặp Katie Holmes và nhanh chóng kết hôn nhưng cuộc hôn nhân này đã tan vỡ vào năm 2012.

Trong khi đó, Penelope Cruz hiện đã kết hôn với nam diễn viên Skyfall Javier Bardem. Cặp sao người Tây Ban Nha có tổ ấm hạnh phúc bên hai đứa con nhỏ. Đây là lần hiếm hoi Penelope được trông thấy gặp gỡ Tom Cruise sau 10 năm chia tay.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?