Thứ hai, 28/10/2013, 11:14 (GMT+7)

Lý Tiểu Nhiễm gầy guộc sau tin đồn bỏ thai 

Diễn viên phim 'Không kịp nói yêu anh' xác nhận việc đã không còn em bé trong bụng. 

Tối 27/10, Lý Tiểu Nhiễm lọt vào tầm ngắm của paparazzi khi cô xuất hiện tại một tiệm ăn ở Bắc Kinh với gương mặt nhợt nhạt, vóc dáng gầy gò. Tóc túm đuôi ngựa, trang phục giản dị và không trang điểm, trông nữ diễn viên phim Không kịp nói yêu em có phần mệt mỏi. Sau bữa tối với người thân, cô lái xe ra về. Dựa vào thần thái của Tiểu Nhiễm, paparazzi khẳng định rằng nữ diễn viên này đã không còn trong tình trạng bầu bí. 

a11-1994-1382932970.jpg

Tiểu Nhiễm có phần gầy gò, mệt mỏi khi xuất hiện tối 27/10. 

Cuối tháng 7 vừa rồi, khi tham dự một sự kiện, Lý Tiểu Nhiễm đã xác nhận việc đang mang thai, đồng thời tiết lộ cô và bạn trai - đạo diễn Yên Pha sẽ làm lễ cưới vào cuối năm. Tuy nhiên, gần một tháng sau đó, paparazzi chộp được cảnh cô bước ra khỏi bệnh viện, gương mặt nhợt nhạt đầy nước mắt. Ngay sau đó, làng giải trí rộ lên thông tin Tiểu Nhiễm bị sảy thai. Một số nguồn tin thân thiết với người đẹp này xác nhận, chuyện sảy thai là có thật, và hiện Tiểu Nhiễm đang ở nhà nghỉ ngơi. Hôm 13/10, khi tham dự một sự kiện ở Thành Đô, nữ diễn viên phim Không kịp nói yêu em đã được phóng viên hỏi thăm về thông tin hỏng thai, nhưng cô từ chối trả lời. 

Chiều 25/10, Lý Tiểu Nhiễm tiếp tục xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải, thần sắc cô đã khá hơn nhiều, nhưng vẫn không giấu nổi nét mệt mỏi. Khi phóng viên hỏi thăm cô về chuyện không may, Tiểu Nhiễm chỉ úp mở rằng cô đang uống thuốc đông y, sức khỏe dần hồi phục. Nữ diễn viên này cũng cho biết, đám cưới của cô với bạn trai Yên Pha sẽ bị lùi lại.  

a22-7777-1382932971.jpg

Lý Tiểu Nhiễm, ngôi sao của "Không kịp nói yêu em", "Như sương, như gió lại như mây"... 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?