Lý Tiểu Lộ tốn 16.000 USD phí sinh nở

Diễn viên 'Mỹ nhân thiên hạ' đã sinh một công chúa nhỏ rất xinh xắn, đáng yêu sáng 23/10.

Thứ tư, 24/10/2012, 09:46 (GMT+7)

>> Lý Tiểu Lộ mang bầu vẫn gợi cảm
>> Lý Tiểu Lộ xúng xính 'theo chàng về dinh'

d

Giả Nãi Lượng chia sẻ bức ảnh đầy xúc động khi hai vợ chồng đón con chào đời.

Mặc dù được dự sinh vào tháng 11 nhưng rốt cuộc, Lý Tiểu Lộ lại lâm bồn trước một tháng. Ngày 23/10, chồng cô - diễn viên Giả Nãi Lượng trên blog cá nhân đã thông báo tin mừng với khán giả, đồng thời đăng tải bức ảnh hai vợ chồng tay trong tay "thiên thần nhỏ", kèm theo đó là những lời nhắn nhủ đầy xúc động:

Tôi chờ đợi suốt đêm qua, và rồi công chúa nhỏ cũng đã đến với thế giới xinh đẹp này. Làm mẹ thực sự không dễ dàng chút nào, khoảnh khắc hạnh phúc ấy chúng tôi chờ đợi đã bao lâu nay. Ở bên cô ấy suốt những giờ phút khó khăn, tâm trạng tôi lẫn lộn khó tả thành lời. Vợ của tôi, em đã rất mạnh mẽ, rất dũng cảm. Tôi chỉ biết xiết chặt tay em, nhìn vào đôi mắt yếu ớt và không được giúp đỡ của em. Lộ Lộ, công chúa nhỏ, yêu em rất nhiều. Cảm ơn tất cả, vì đã chúc phúc cho ba người chúng tôi.

3-341303-1368304705_500x0.jpg

Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng kết hôn tháng 7 vừa rồi, khi đó, diễn viên Trung Quốc đã mang thai khá lớn.

Theo trợ lý của Lộ Lộ tiết lộ, hai mẹ con giờ đều đã khỏe mạnh, an toàn, em bé được 3 kg và rất xinh xắn, đáng yêu. Nữ diễn viên Thiên hạ mỹ nhân sinh tại một bệnh viện phụ sản quốc tế nổi tiếng ở Bắc Kinh, toàn bộ chi phí lên tới 100.000 NDT (16.000 USD). Trước đây, Vương Phi, Mã Y Lợi... cũng sinh con ở viện này. Ngoài trang thiết bị hiện đại, an ninh cao, nơi này còn có tiện nghi như khách sạn năm sao.

Lý Tiểu Lộ những tháng bầu cuối.

Lý Tiểu Lộ những tháng bầu cuối.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?