Thứ ba, 2/1/2018, 10:36 (GMT+7)

Lý Tiểu Lộ lộ diện sau ồn ào 'ngoại tình với đàn em kém 12 tuổi'

Ngôi sao 'Bảy ngày yêu em' cùng con gái xuất hiện ở sân bay trong ngày đầu năm mới. 

Một ngày sau khi scandal ngoại tình với đàn em kém 12 tuổi nổ ra, Lý Tiểu Lộ cùng con gái xuất hiện tại ga tàu ở Thượng Hải. Nữ diễn viên Trung Quốc đeo khẩu trang kín mít, cô tỏ ra rất bối rối khi bị bủa vây bởi cánh ký giả. Trước đó, tối 31/12, một số tờ báo đưa tin Lý Tiểu Lộ qua đêm nhà PG One, mối quan hệ giữa hai người không đơn thuần là bạn bè. 

Một ngày sau khi scandal "ngoại tình với đàn em kém 12 tuổi" nổ ra, Lý Tiểu Lộ cùng con gái xuất hiện tại ga tàu ở Thượng Hải. Nữ diễn viên Trung Quốc đeo khẩu trang kín mít, cô tỏ ra rất bối rối khi bị "bủa vây" bởi cánh ký giả. Trước đó, chiều 31/12, một số tờ báo đưa tin Lý Tiểu Lộ qua đêm nhà PG One, mối quan hệ giữa hai người không đơn thuần là bạn bè. 

Một nguồn tin cho hay Lý Tiểu Lộ và PG One đã bí mật đi lại với nhau từ nửa năm nay, thậm chí dịp  Giáng Sinh, hai người cũng ở bên nhau. Trước tin đồn ồn ào, Lý Tiểu Lộ đã lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên không mấy người tin cô. 

Một nguồn tin cho hay Lý Tiểu Lộ và PG One đã bí mật đi lại với nhau từ nửa năm nay, thậm chí dịp Giáng Sinh, hai người cũng ở bên nhau. Trước tin đồn ồn ào, Lý Tiểu Lộ đã lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên không mấy người tin cô. 

Con gái Giả Hinh đi cùng Lý Tiểu Lộ khi rời khỏi Thượng Hải. Giả Nãi Lượng không xuất hiện cùng vợ con trong chuyến đi này. Theo tờ 163, Giả Nãi Lượng đang gặp áp lực lớn sau scandal của vợ, anh từng lên tiếng bảo vệ bà xã bằng một vài dòng chia sẻ trên trang cá nhân, tuy nhiên sau đó đã xóa nó đi. 

Con gái Giả Hinh đi cùng Lý Tiểu Lộ rời Thượng Hải về Bắc Kinh. Giả Nãi Lượng không xuất hiện cùng vợ con trong chuyến đi này. Theo tờ 163, Giả Nãi Lượng đang gặp áp lực lớn sau scandal của vợ, anh từng lên tiếng bảo vệ bà xã bằng một vài dòng chia sẻ trên trang cá nhân, tuy nhiên sau đó đã xóa nó đi. 

Lý Tiểu Lộ lộ diện sau ồn ào ngoại tình với đàn em kém 12 tuổi - 3
PG One ngày 1/1 cũng lên tiếng cho biết, anh và Giả Nãi Lượng là anh em, anh coi Lý Tiểu Lộ như chị dâu, không có chuyện hai người thậm thụt qua lại như báo chí đưa tin.

PG One ngày 1/1 lên tiếng giải thích: anh và Giả Nãi Lượng là anh em thân thiết, anh coi Lý Tiểu Lộ như chị dâu, không có chuyện hai người thậm thụt qua lại như báo chí đưa tin. 

Lý Tiểu Lộ lộ diện sau ồn ào ngoại tình với đàn em kém 12 tuổi - 5
Trong sự hỗ trợ của các trợ lý, Tiểu Lộ chơi đùa với con gái và tranh thủ buộc tóc cho bé.

Trong sự hỗ trợ của các trợ lý, Tiểu Lộ chơi đùa với con gái và tranh thủ buộc tóc cho bé trước khi lên tàu. 

Hai mẹ con trở về Bắc Kinh sau chuyến biểu diễn ở Thượng Hải.

Hai mẹ con trở về Bắc Kinh sau chuyến biểu diễn ở Thượng Hải.

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?