Lý Tiểu Lộ khoe bộ ngực ngoại cỡ

Nữ diễn viên Hoa ngữ bị đả kích vì ăn mặc quá 'thoáng mát' khi tham dự show thời trang của Dior.

Thứ bảy, 3/3/2012, 10:29 (GMT+7)

>> Lý Tiểu Lộ quyến rũ sắc xuân
>> Vòng một thất thường của Lý Tiểu Lộ  

fs

Lý Tiểu Lộ ăn mặc thoáng mát và khoe ra vòng ngực sexy. Ảnh: CRI.

Gần đây, Lý Tiểu Lộ được mời tham dự show trình diễn của Dior cùng nhiều nghệ sĩ Trung Quốc khác như Hoắc Tư Yến, Angelababy, Huỳnh Dịch... Thời tiết ở Pháp những ngày này còn khá lạnh, nhưng trong khi các đồng nghiệp đều "kín cổng cao tường", cô đào Hoa ngữ vẫn tự tin diện bộ váy quây màu trắng điệu đà và phô ra vòng một "ngoại cỡ" so với vóc dáng mỏng manh của mình. Theo một nguồn tin, trước ngày lên đường, Tiểu Lộ đã mất công chọn lựa và mang theo... hai vali quần áo. Trước việc nữ diễn viên Long hổ phá thiên môn ăn mặc quá mát mẻ, một số cư dân mạng lên tiếng đả kích và cho rằng sự hở hang quá đà của cô làm mất hình ảnh đẹp của nghệ sĩ Trung Quốc trong lòng khán giả phương Tây.

Trong thời gian Tiểu Lộ tham dự sự kiện, một số phóng viên nước ngoài đã nhầm cô với diễn viên Phạm Băng Băng và luôn kêu tên cô là "Băng Băng" mỗi khi đề nghị chụp hình, khiến nữ diễn viên này không khỏi bối rối.

Thời gian gần đây, sự thay đổi kích cỡ bộ ngực một cách bất thường khiến Lý Tiểu Lộ bị nghi ngờ là đi bơm ngực, nhưng cô đào luôn ra sức bác bỏ. Lý do cô đưa ra là "trang phục phù hợp giúp tôn vẻ đẹp tự nhiên".

gd

Lý Tiểu Lộ "thoáng mát" trong dàn nghệ sĩ đồng hương "kín cổng cao tường".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?