Lý Thần nửa đêm uống rượu say với gái đẹp

Tối muộn 5/8, diễn viên Trung Quốc Lý Thần rời khỏi một nhà hàng với đôi chân không vững, được người bạn cùng nhân viên dìu ra xe. 

Thứ ba, 6/8/2019, 10:11 (GMT+7)

Trước đó, Lý Thần và nhóm người (được cho gồm 2 nam 2 nữ) ăn uống ở đó khá lâu. Trong bữa ăn, người thanh niên trẻ là bạn Lý Thần còn ra ngoài, gọi thêm hai cô gái xinh đẹp vào "nhập hội". Cả hai cô đều ăn mặc mát mẻ, gợi cảm, tuy nhiên biểu hiện như muốn né tránh sự chú ý, thậm chí còn lấy tay che mặt. 

Lý Thần say xỉn sau buổi nhậu. 

Lý Thần say xỉn sau buổi nhậu. 

Lý Thần nửa đêm uống rượu say túy lúy với gái đẹp
 
 

Lý Thần nửa đêm uống rượu say túy lúy với gái đẹp

Trước đó, Lý Thần bị dính tin đồn có người khác ngay sau khi chia tay Băng Băng, song đơn vị quản lý của anh mau chóng phủ nhận và yêu cầu fan "không nên tin vào những thông tin thất thiệt". 

Một nguồn tin cho hay Lý Thần - Phạm Băng Băng vẫn giữ quan hệ. Gần đây, họ còn bị bắt gặp đi xem kịch ở Bắc Kinh. Trước tin đồn tái hợp, cả hai không xác nhận. Trong khi đó, nguồn tin khác khẳng định đúng là Lý Thần, Băng Băng đi xem kịch, nhưng vào hai ngày khác nhau, và đã lâu rồi họ cũng không còn gặp gỡ. 

Băng Băng - Lý Thần chia tay nhau sau 4 năm hẹn hò. 

Băng Băng - Lý Thần từng là cặp đẹp đôi của làng giải trí Hoa ngữ.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?