Chủ nhật, 17/5/2020, 20:34 (GMT+7)

Lý Thần chơi thâu đêm với gái đẹp

Tình cũ Phạm Băng Băng, diễn viên Lý Thần, được cho là vào bar chơi đến gần sáng, sau đó đưa hai cô gái xinh đẹp về nhà mình. 

Trang 163 đưa tin, tối 16/5, Lý Thần tới một quán bar và chơi ở đó đến quá nửa đêm. Đi cùng với anh còn có diễn viên Đỗ Thuần. Gần sáng, nhóm người trở ra. Lý Thần ra lấy xe trước, tuy nhiên không lái xe đi ngay. Ngay sau đó, hai cô gái xinh đẹp, ăn mặc "mát mẻ" lên xe anh. Ba người tiếp tục chờ đợi. Sau đó, Đỗ Thuần là người cuối cùng rời khỏi bar, anh lên một chiếc xe khác. Cả nhóm về khu Lý Thần sống và ở đó đến tận sáng không rời đi.  

Lý Thần hôm 16/5. 

Lý Thần hôm 16/5. 

Trong khi đó, sáng ngày 17/5, Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay ở Bắc Kinh. Nữ diễn viên mặc váy ngắn, khoe chân thon trắng trẻo, mặt đeo khẩu trang kín mít. 

Phạm Băng Băng một mình ở sân bay. 

Phạm Băng Băng một mình ở sân bay. 

Nhân cách của Lý Thần từng bị đặt dấu hỏi, nhiều người từng tố cáo tài tử này sống lọc lừa, lợi dụng tiếng tăm của Phạm Băng Băng để nổi tiếng. Khi ngôi sao họ Phạm "ngã ngựa", hai người lập tức chia tay nhau. Trước mọi ồn ào, Lý Thần chỉ im lặng. Từ khi dứt tình với Băng Băng, anh từng vài lần bị bắt gặp vui chơi cả đêm với gái đẹp. Trong khi đó, Băng Băng hiện chật vật với việc tìm lại tên tuổi, sự nghiệp sau scandal trốn thuế. 

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai hẹn hò vào tháng 5/2015. Tháng 9/2017, hai người làm lễ đính hôn. Đám cưới tưởng như cận kề, nhưng ngay sau đó, Băng Băng dính vào scandal trốn thuế và bị cuốn vào vòng xoáy của vụ án. Tới giữa 2018, cô bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn một trăm triệu USD để thoát khỏi cảnh tù tội. Sau hàng loạt sự cố, đám cưới của cô bị hoãn vô thời hạn. 

Băng Băng và Lý Thần thủa mặn nồng. 

Băng Băng và Lý Thần thủa mặn nồng. 

Tháng 6/2019, Băng Băng và Lý Thần bất ngờ chia tay sau nhiều năm gắn bó. Dù tuyên bố là bạn, là người thân trong nhà, cặp đôi sau đó dần dần xa cách. Sau khi "đường ai nấy đi", Lý Thần và bạn gái cũ đều bận rộn cho công việc. Lý Thần bị đồn có tình mới, tuy nhiên anh lập tức phủ nhận.  

Phạm Băng Băng - Lý Thần song ca
 
 

Băng Băng, Lý Thần cùng biểu diễn

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao