Thứ bảy, 26/9/2020, 07:34 (GMT+7)

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

Hôn nhân tan vỡ vì 'tiểu tam', Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Cùng với May Phạm - vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa, biên đạo múa Lý Phương Châu là khách mời trong talk show của siêu mẫu Xuân Lan. Chủ đề tập một của show "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" xoay quanh người thứ ba. Lý Phương Châu nêu những quan điểm của mình về vấn đề này một cách trực diện.

Lý Phương Châu chia sẻ quan điểm về ngoại tình.

Lý Phương Châu chia sẻ quan điểm về ngoại tình.

Cô kể Lâm Vinh Hải là mối tình thứ hai của đời mình. Cô cùng chồng cũ từng đồng hành một chặng đường dài cho đến khi kết hôn nên lúc "tiểu tam" xuất hiện, cô rất sốc. Qua đó, cô nhận thấy những sai lầm của mình khi suốt giai đoạn chung sống đã hy sinh cho chồng con mà quên mất bản thân. "Tôi khó kiểm soát khi đối diện vấn đề này và thường nổi máu điên vì bản thân không đủ bình tĩnh để có thể tha thứ cho những gì đã xảy ra", cô nói.

Khi kết thúc mối quan hệ, nữ biên đạo múa không muốn nói xấu người cũ vì cho rằng đó là hành động tự tát vào mặt mình. "Nếu chúng ta nói người kia không ra gì, xem họ như một chất thải thì chẳng khác nào tự nói mình đã từng thưởng thức qua chất thải đó", cô chia sẻ. Những quan điểm của Lý Phương Châu khiến Xuân Lan và May Phạm giật mình nhiều lần.

Bà xã Phạm Anh Khoa thì cho biết cô không chấp nhận chuyện ngoại tình nhưng luôn cố giữ bình tĩnh để xem xét rõ vấn đề. "Người đàn ông chọc ghẹo, say nắng hay thả thính sẽ khác với việc họ đã có gia đình mà vẫn ra ngoài xây dựng một mối quan hệ tình cảm", cô bảo. Trong cuộc hôn nhân với Phạm Anh Khoa, May Phạm nhiều lần thỏa hiệp. Cô luôn nỗ lực nhìn vào khía cạnh tích cực nhất để giải quyết vấn đề.

Trước khi đến với Phạm Anh Khoa, May Phạm từng có những mối quan hệ tình cảm khác, từng đổ vỡ và cũng từng có phản ứng nóng vội để giải quyết vấn đề. Tuy hiện, cô thấy may mắn vì hiện tại, đến với ông xã khi có đủ kinh nghiệm để giải quyết sự cố một cách nhẹ nhàng và văn minh nhất. May Phạm khẳng định cô không nhu nhược hay cam chịu mà biết tự chủ tâm lý bản thân.

Xuân Lan giữ vai trò cầm trịch buổi talk. Cô nhấn mạnh với khán giả rằng người phụ nữ không được phép bỏ quên mình trong hôn nhân. "Hầu hết đàn ông đều thích cái đẹp. Họ yêu bằng mắt nên biết chăm sóc bản thân, phụ nữ sẽ giữ được hạnh phúc của mình", cô nói. Ngoài ra, Xuân Lan nhấn mạnh rằng dù "cơm không lành, canh không ngọt" thì điều đầu tiên chúng ta nên làm là dành thời gian để sống với sự đau khổ ấy, đừng quá vội vàng phản ứng, rồi từ đó có thể bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề.

Xuân Lan (áo đen) bên hai khách mời.

Xuân Lan (áo đen) bên hai khách mời.

Tập hai của chương trình với khách mời là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân và mẹ sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ sáu, ngày 2/10 trên kênh YouTube và trang cá nhân của người mẫu Xuân Lan.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả