Lý Nhược Đồng trở lại đóng phim cổ trang

Sao nữ Hong Kong được khen trẻ đẹp như thần tiên tỷ tỷ khi đóng vai khách mời trong phim 'Trần tình lệnh'.

Thứ tư, 3/7/2019, 09:33 (GMT+7)

Trong phim kiếm hiệp Trần tình lệnh mới phát sóng, Lý Nhược Đồng bất ngờ xuất hiện với vai diễn khách mời Lam Dực. Mặc bộ đồ cổ trang màu xanh lam nhạt, tóc vấn đơn giả, nàng Tiểu Long Nữ của Thần điêu đại hiệp bản 1995 được khen trẻ đẹp, khí chất như thần tiên tỷ tỷ.

Lý Nhược Đồng xuất hiện ít, đóng vai nhỏ nhưng gây chú ý trong Trần tình lệnh

Lý Nhược Đồng xuất hiện ít, đóng vai nhỏ nhưng gây chú ý trong 'Trần tình lệnh'.

Trần tình lệnh lấy bối cảnh giả tưởng khi các gia tộc lớn phân chia nhau trấn giữ thiên hạ nhưng ngấm ngầm đối đầu nhau, nhà họ Lam là một trong số đó. Lam Dực là gia chủ đời thứ ba của Lam gia, cũng là gia chủ nữ duy nhất của gia đình này. Cô tinh thông âm luật, giỏi chơi đàn, sáng tạo ra thuật ám sát bằng đàn.  

Đây là lần hiếm hoi Lý Nhược Đồng đóng phim, bởi vài năm gần đây, nữ diễn viên chủ yếu tham gia show truyền hình, dự sự kiện. Sau hơn 20 năm đóng phim, cô cô Tiểu Long Nữ và thần tiên tỷ tỷ Vương Ngữ Yên (phim Thiên long bát bộ) vẫn là hai vai diễn tiêu biểu của Lý Nhược Đồng. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên vẫn hóa trang thành hai nhân vật này khi góp mặt trong chương trình truyền hình.

Lý Nhược Đồng đóng cặp Cổ Thiên Lạc trong phim Thần điêu đại hiệp 24 năm trước. 

Lý Nhược Đồng đóng cặp Cổ Thiên Lạc trong phim Thần điêu đại hiệp 24 năm trước. 

Ở tuổi ngoài 50, Lý Nhược Đồng sống độc thân bên con gái nuôi. Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên bày tỏ hối hận vì lúc trẻ không sinh con. Cô nói từng rất muốn làm người phụ nữ của gia đình, chủ động hỏi bạn trai khi nào kết hôn, nhưng người đàn ông đó nhiều lần nói chưa tới lúc. Sau cùng, Lý Nhược Đồng lựa chọn từ bỏ. 

Thần điêu đại hiệp (1995)
 
 

Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp là vai diễn tiêu biểu của Lý Nhược Đồng

Phong Kiều (Theo HK01, Sina, QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?