Thứ hai, 8/5/2017, 11:06 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ tiếp tục bảo trợ cho Cinéfondation của LHP Cannes

Cô là nghệ sĩ châu Á duy nhất được chọn là nhà tài trợ bên cạnh tỷ phú Li-băng Mouna Ayoub. 

Tại LHP Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ với tư cách là nhà bảo trợ cho tổ chức Cinéfondation. Năm nay, cô tiếp tục trở thành một trong ba nhà bảo trợ cá nhân cho tổ chức này bên cạnh hai nhân vật quyền lực khác là nữ tỷ phú gốc Li-băng Mouna Ayoub và bà Oberfeld. Tên của Lý Nhã Kỳ sẽ xuất hiện trên website chính thức của Cannes ở danh mục Sponsors (nhà bảo trợ). Cô cũng là gương mặt duy nhất đến từ khu vực châu Á được chọn làm nhà bảo trợ cho Cinéfondation trong hai năm liên tiếp 2016 và 2017.

ly-nha-ky-tiep-tuc-bao-tro-cho-cinefondation-cua-lhp-cannes

Lý Nhã Kỳ sẽ tham dự LHP Cannes 2017 với tư cách nhà bảo trợ cho tổ chức Cinéfondation. Đây là năm thứ hai cô tham gia ở vai trò này. 

Cinéfondation là một trong những hạng mục chính của LHP Cannes, tập trung vào các bộ phim của những tài năng điện ảnh mới. Cinéfondation được thành lập vào năm 1998 từ tâm huyết của những người lãnh đạo LHP Cannes, Pierre Viot và Gilles Jacob. Cả hai đều là cựu Chủ tịch của LHP Cannes. Ông Viot là vị Chủ tịch đầu tiên của tổ chức Cinéfondation, sau đó ông Jacob đảm nhiệm đến nay. Cinéfondation liên tục tìm kiếm những tài năng mới, bồi dưỡng và góp phần đào tạo nên những tên tuổi cho nền điện ảnh thế giới.

Lý Nhã Kỳ sải bước trên thảm đỏ Cannes 2016
 
 
Lý Nhã Kỳ xuất hiện cạnh dàn sao tại thảm đỏ Cannes 2016

Mỗi năm, Cinéfondation chọn lựa 15 đến 20 phim ngắn trong số hàng nghìn bộ phim từ các trường điện ảnh trên khắp thế giới để tham gia tranh giải. Giải thưởng sẽ được trao cho 3 nhà làm phim nổi bật nhất tại một buổi lễ chính thức của LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ được nhân viên điều phối chỉnh váy trên thảm đỏ Cannes 2016
 
 
 
Người đẹp được nhân viên chỉnh váy trên thảm đỏ Cannes 2016
ly-nha-ky-tiep-tuc-bao-tro-cho-cinefondation-cua-lhp-cannes-1

Cựu Đại sứ Du lịch tỏa sáng trong sự kiện điện ảnh lớn của thế giới. 

Lý Nhã Kỳ cho biết, bên cạnh việc bảo trợ cho những nhà làm phim trẻ tại LHP Cannes, cô cũng khởi động dự án hỗ trợ cho tài năng điện ảnh Việt. Cô liên tục tìm kiếm những gương mặt mới để tạo cơ hội cho họ làm phim, đồng thời cô sẽ quảng bá nhiều hơn cho điện ảnh Việt tại những liên hoan phim danh giá trên thế giới. Người đẹp còn ấp ủ kế hoạch trở lại với điện ảnh sau nhiều năm vắng bóng. Chính cựu Chủ tịch LHP Cannes, ông Gilles Jacob từng khuyên Lý Nhã Kỳ nên tái xuất màn ảnh bởi cô có tố chất để trở thành một nghệ sĩ tài năng tầm vóc quốc tế. 

Giữa tháng 5 này, Lý Nhã Kỳ sẽ lên đường tới Cannes và tham dự sự kiện khai mạc cũng như hầu hết các hoạt động chính của liên hoan phim. Sự kiện điện ảnh này diễn ra từ ngày 17 đến 28/5.

>> Xem thêm hình ảnh quý phái của Lý Nhã Kỳ 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?