Thứ bảy, 25/5/2019, 09:21 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ ôm chầm Han Jae Suk trên phim trường

Khi chuẩn bị quay cảnh tai nạn trong phim 'Thiên đường' tối 24/5 tại Đà Lạt, Lý Nhã Kỳ livestream giới thiệu tài tử xứ Hàn với người hâm mộ.

Tối 24/5, Lý Nhã Kỳ livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, đóng vai hướng dẫn viên du lịch đưa khán giả tham quan một góc phim trường Thiên đường. Giọng cô khản vì đau họng và ho, do lịch quay dày và thời tiết tại Đà Lạt khá lạnh.

Bước từ phòng hóa trang và làm tóc ra ngoài, Lý Nhã Kỳ hớn hở chạy tới ôm bạn diễn Han Jae Suk, ca ngợi anh là một siêu sao đẹp trai. Tài tử xứ Hàn cũng vui vẻ vẫy tay chào khán giả Việt Nam qua màn hình Facebook của Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ ôm chầm Han Jae Suk trên phim trường
 
 

Lý Nhã Kỳ ôm Han Jae Suk trên trường quay

Người đẹp tiết lộ đoàn phim đang chuẩn bị cho một đại cảnh quan trọng của phim, đó là cảnh nữ chính Thiên Di do cô đóng lái xe lao xuống vực. Tự mình thực hiện tình huống nguy hiểm, nữ diễn viên cho biết cô rất hồi hộp, đạo diễn và toàn bộ êkíp cũng làm việc căng thẳng, tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho diễn viên.

Tại hiện trường, một chiếc cẩu cao 40m được chuẩn bị để nhấc Lý Nhã Kỳ bay lên cao. Theo tiết lộ của một nhân viên hậu trường, đạo diễn Park Hee Jun muốn dàn dựng hiện trường tai nạn rất thảm khốc với nhiều xác người đạo cụ. Cảnh phim bắt đầu được chuẩn bị từ chập tối, dự kiến quay xuyên đêm tới 6h sáng hôm sau.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk gặp mặt trong buổi họp báo ra mắt dự án Thiên đường vào tháng 10 năm ngoái.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk gặp mặt trong buổi họp báo ra mắt dự án Thiên đường vào tháng 10/2018.

Thiên đường là dự án phim hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc được khởi động vào gần cuối năm 2018, Lý Nhã Kỳ đóng vai chính và góp cổ phần. Khi quay được 70% thời lượng, phim bị hủy bỏ do nhà sản xuất vỡ nợ. Nửa năm sau, Lý Nhã Kỳ mua lại dự án, mời êkíp Hàn Quốc sang thực hiện nốt phần còn lại.

Phim kể về cuộc sống của một cặp vợ chồng do Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ vào vai với nhiều biến cố. Sau thời gian ghi hình tại Đà Lạt, đoàn phim thực hiện thêm cảnh quay tại TP HCM, thực hiện hậu kỳ để phim kịp ra rạp vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao