Thứ bảy, 23/6/2018, 11:22 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ mặc áo dài đi dép lê đùa nghịch ở hậu trường

Nữ diễn viên cười tít mắt, thoải mái tạo dáng khi bị phát hiện kết hợp dép lê với áo dài tại hậu trường tập 8 'Ảo thuật siêu phàm'. 

Đơn vị sản xuất Ảo thuật siêu phàm vừa hé lộ một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại hậu trường tập 8. Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia từ TP HCM bay ra Hà Nội để ghi hình. Thay vì phong cách hiện đại, sang trọng như các tập trước, Lý Nhã Kỳ đặc biệt chuẩn bị một bộ áo dài đính họa tiết hoa sen để xuất hiện trong đêm bán kết thứ 2 của chương trình.

Thay vì phong cách hiện đại, sang trọng như các tập trước, Lý Nhã Kỳ đặc biệt chuẩn bị một bộ áo dài đính họa tiết hoa sen để xuất hiện trong đêm bán kết thứ 2 của chương trình với chủ đề 'Tình yêu'.

Tại hậu trường, nữ diễn viên đi dép lê để dễ di chuyển. Cô liên lục phải túm quần và tà váy để bộ trang phục không bị quét đất.

Tại hậu trường, nữ diễn viên đi dép lê để dễ di chuyển. Cô liên lục phải túm quần và tà váy để bộ trang phục không bị quét đất.

Lý Nhã Kỳ cười tít mắt, vui vẻ tạo dáng ngộ nghĩnh với dép lê khi thấy ống kính máy ảnh hướng về mình. Người đẹp là giám khảo nữ duy nhất của cuộc thi Ảo thuật siêu phàm. Đây cũng là lần đầu tiên cô nhận lời làm ban giám khảo xuyên xuốt của một gameshow truyền hình.

Lý Nhã Kỳ vui vẻ tạo dáng ngộ nghĩnh với dép lê. Người đẹp là giám khảo nữ duy nhất của cuộc thi. Đây cũng là lần đầu tiên cô nhận lời làm ban giám khảo xuyên xuốt của một gameshow truyền hình.

Lý Nhã Kỳ mang theo một đoàn trợ lý khi đi ghi hình Ảo thuật siêu phàm. Đã trang điểm và thay trang phục từ trước nhưng tại hậu trường, Lý Nhã Kỳ vẫn được các trợ lý liên tục chỉnh sửa trang phục, dặm lại phấn và làm tóc. 

Lý Nhã Kỳ mang theo một đoàn trợ lý khi đi ghi hình. Đã trang điểm và thay trang phục từ trước nhưng tại hậu trường, Lý Nhã Kỳ vẫn được các trợ lý liên tục chỉnh sửa quần áo, tóc và dặm lại phấn.

Lý Nhã Kỳ vốn là người chỉn chu trong việc giữ gìn hình ảnh. Cô kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất khi lên hình.

Lý Nhã Kỳ vốn là người chỉn chu trong việc giữ gìn hình ảnh. 

Trong lúc được các trợ lý chăm sóc, Lý Nhã Kỳ liên tục mở điện thoại để kiểm tra công việc. Ngoài công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đầu tháng 6 vừa qua, cô chính thức ở th

Trong lúc được các trợ lý chăm sóc, Lý Nhã Kỳ liên tục mở điện thoại để kiểm tra công việc. Ngoài công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đầu tháng 6 vừa qua, cô chính thức trở thành Lãnh sự danh dự của Romania tại TP HCM. 

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, công việc của cô bận rộn đến mức không có thời gian để ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc. Dù vậy, cô vẫn nhận lời làm giám khảo của Ảo thuật siêu phàm vì đây là sân chơi đầu tiên dành cho các nhà ảo thuật tại Việt Nam. Lý Nhã Kỳ không để tâm đến chuyện cát-xê khi ngồi vào vị trí này.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ công việc của cô bận rộn đến mức không có thời gian để ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc. Dù vậy, cô vẫn nhận lời làm giám khảo của 'Ảo thuật siêu phàm'. Lý Nhã Kỳ không để tâm đến chuyện cát-xê khi ngồi vào vị trí này.

Thời gian ghi hình mỗi tập của Ảo thuật danh hài thường kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Mỗi khi chương trình tạm nghỉ ít phút, Lý Nhã Kỳ đều được các trợ lý riêng chăm sóc để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Thời gian ghi hình mỗi tập của chương trình thường kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Mỗi khi nghỉ giải lao, Lý Nhã Kỳ đều được các trợ lý riêng chăm sóc để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Đồng hành với Lý Nhã Kỳ ở ghế giám khảo của Ảo thuật siêu phàm là 2 ảo thuật gia gốc Việt nổi tiếng thế giới - Petey Majik (phải) và Palmas Nguyên.

Đồng hành với Lý Nhã Kỳ ở ghế giám khảo là 2 ảo thuật gia gốc Việt nổi tiếng thế giới - Petey Majik (phải) và Palmas Nguyên.

Bộ ba ban giám khảo tung hứng rất ăn ý khi nhận xét về các màn ảo thuật. Lý Nhã Kỳ là trung tâm của sự quan tâm khi được Petey Majik và Palmas Nguyên chiều chuộng hết mực. Trong ảnh, Petey Majik  giúp Lý Nhã Kỳ ghi lại khoảnh khắc nhí nhảnh trên ghế giám khảo. Ảo thuật siêu phàm xây dựng theo format của chương trình Amazing Magicians - gameshow đạt kỷ lục về lượng người theo dõi sau khi ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2017. Tập 8 - đêm thứ 2 của Ảo thuật siêu phàm với chủ đề Tình yêu sẽ lên sóng lúc 20h chủ nhật, ngày 24/6 tới.

Bộ ba ban giám khảo tung hứng rất ăn ý khi nhận xét về các màn ảo thuật. Trong ảnh, Petey Majik giúp Lý Nhã Kỳ ghi lại khoảnh khắc nhí nhảnh trên ghế giám khảo. 

'Ảo thuật siêu phàm' xây dựng theo format của chương trình 'Amazing Magicians' - gameshow đạt kỷ lục về lượng người theo dõi sau khi ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2017. Tập 8 - đêm thứ 2 của chương trình với chủ đề 'Tình yêu' sẽ lên sóng lúc 20h chủ nhật 24/6.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?