Thứ tư, 4/12/2019, 11:27 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ dự kỷ niệm 101 năm Quốc khánh Romania

Hà NộiDiễn viên Lý Nhã Kỳ mặc thanh lịch đến dự tiệc mừng 101 năm ngày Quốc khánh Romania, tối 3/12.

Lý Nhã Kỳ dự quốc khánh Romania ở Hà Nội
 
 

Lý Nhã Kỳ dự sự kiện ở Hà Nội, tối 3/12

[Caption] Dù bận rộn với lịch trình dày đặc công tác giữa nước ngoài và trong nước nhưng Lý Nhã Kỳ trong vai trò Lãnh sự danh dự của Romania tại TP.HCM vẫn dành thời gian cùng ngài Đại sứ Emil Ghitulescu và phu nhân Mariana Ghitulescu tổ chức buổi lễ Quốc khánh Romania (3.12) tại Hà Nội. Tại sự kiện ngoại giao này, cựu Đại sứ du lịch Việt Nam chọn trang phục vô cùng thanh lịch là váy ngắn và áo khoác vest của Gucci. Nữ diễn viên trẻ trung với mái tóc đuôi gà, trang điểm nhẹ nhàng, sử dụng chiếc túi của Louis Vuitton. Cô vô cùng tự tin khi giao tiếp với các vị lãnh sự quốc tế, ai cũng thân thiện và vui mừng trước sự có mặt của Lý Nhã Kỳ. Không chỉ bắt tay, ôm thân mật, rất nhiều vị lãnh đạo đã trò chuyện vui vẻ với Lãnh sự danh dự nước Romania, khen sự thông minh và nhã nhặn trong giao tiếp của người đẹp họ Lý.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện ở thủ đô tối 3/12 với vai trò Lãnh sự danh dự của Romania tại TP HCM. Cô diện váy ngắn và áo khoác thương hiệu Gucci, xách túi Louis Vuitton dự tiệc kỷ niệm ngày Quốc khánh Romania.  

Nữ diễn viên làm việc chăm chỉ, khiến mình luôn bận rộn quên đi cú sốc đổ vỡ tình cảm.

Nữ diễn viên làm việc chăm chỉ, khiến mình luôn bận rộn quên đi cú sốc đổ vỡ tình cảm.

Thời điểm cuối năm, Lý Nhã Kỳ có nhiều chuyến công tác trong và ngoài nước. Người đẹp cùng lúc đảm đương nhiều vai trò: nhà sản xuất phim, diễn viên, doanh nhân kiêm Lãnh sự danh dự Romania.

Cuối năm, Lý Nhã Kỳ có nhiều chuyến công tác trong và ngoài nước. Người đẹp cùng lúc đảm đương nhiều vai trò: nhà sản xuất phim, diễn viên, doanh nhân kiêm Lãnh sự danh dự Romania.

Lý Nhã Kỳ trò chuyện cùng các vị khách trong sự kiện ngoại giao ở thủ đô.

Lý Nhã Kỳ trò chuyện cùng các vị khách trong sự kiện ngoại giao tổ chức ở thủ đô.

[Caption] Lý Nhã Kỳ phát biểu tại lễ kỷ niệm, bày tỏ vui mừng được đóng góp sức mình vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước. Romania và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1950 và Romania là một trong những nước đầu tiên ủng hộ Việt Nam trong cuộc đấu tranh vì tự do và thống nhất đất nước, cũng như trong quá trình xây dựng kinh tế và hiện đại hóa đất nước về sau này. Trong số 4.000 người Việt Nam tốt nghiệp đại học tại Romania, nhiều người đã trở thành những chuyên gia hàng đầu, đóng góp vào việc xây dựng đất nước Việt Nam hiện đại và thịnh vượng.

Cựu Đại sứ du lịch chia sẻ, cô vui vì được góp sức thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Romania.

[Caption] Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh tình hữu nghị truyền thống cao đẹp cùng quan hệ ngoại giao đã được hai nước thiết lập từ ngày 3/2/1950. Lý Nhã Kỳ cho biết hợp tác song phương trong các lĩnh vực văn hóa, giáo dục và đào tạo đã đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa hai bên còn chưa tương xứng với tiềm năng, do đó hai bên cần nỗ lực thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực này lên một tầm cao mới. Cô bày tỏ tin tưởng, với nền tảng hữu nghị trên và nỗ lực chung, quan hệ Việt Nam - Romania sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Sau hơn 1 năm nhận chức, Lý Nhã Kỳ hai lần có mặt trong Ngày Quốc khánh Romania với vai trò kết nối to lớn. Cô ngày càng chứng tỏ bản lĩnh ngoại giao và khiến nhiều người nể phục với vị trí và sự khéo léo, thông minh của mình.

Lý Nhã Kỳ tin tưởng trong tương lai quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia sẽ ngày càng phát triển.

Lãnh sự danh dự chụp ảnh cùng các vị khách người Romania tham dự lễ kỷ niệm Quốc khánh hôm 3/12.

Lãnh sự danh dự chụp ảnh cùng các vị khách người Romania tham dự lễ kỷ niệm Quốc khánh.

[Caption] Tham dự sự kiện có sự tham dự đông đủ của các đại sứ thuộc khối Liên minh Châu Âu, đại sứ các nước và lãnh đạo đại diện các bộ ngành Việt Nam, các tổ chức quốc tế, cộng đồng người Romania sinh sống và công tác tại Việt Nam. Bà Trần Thị Thanh Nhàn (nghệ danh là Lý Nhã Kỳ) được bổ nhiệm vai trò Lãnh sự danh dự nước Romania tại TP.HCM kéo dài 4 năm kể từ giữa năm ngoái. Lý Nhã Kỳ cũng đã có chuyến công du Romania thành công vào năm 2018.

Sự kiện còn có đại diện các khối Liên minh châu Âu, đại sứ nhiều nước và lãnh đạo một số bộ ngành của Việt Nam tham dự.

Ảnh: Luke Nguyen

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?