Thứ bảy, 23/5/2020, 10:45 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đeo vàng giả đầy tay

Diễn viên Lý Nhã Kỳ mặc áo bà ba, đeo vàng giả khi hoá thân bà vợ đáo để của Trấn Thành trong gameshow 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Lý Nhã Kỳ mặc bà ba đeo vàng giả đầy tay
 
 

Lý Nhã Kỳ diễn cùng Trấn Thành tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

Lý Nhã Kỳ trở lại làng giải trí sau thời gian nghỉ tránh dịch. Cô được mời tham gia show hài tình huống với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Kiều nữ khá lo lắng vì mới bị tăng 5 kg. Thời gian qua cô nỗ lực ăn kiêng để lên hình cho đẹp.

Lý Nhã Kỳ trở lại làng giải trí sau thời gian nghỉ tránh dịch. Cô được mời tham gia show hài tình huống với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. 'Kiều nữ' khá lo lắng vì mới tăng 5 kg. Thời gian qua cô nỗ lực ăn kiêng để lên hình cho đẹp.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ trẻ trung với trang phục kiểu nữ sinh, tóc thả suôn đơn giản. Nữ diễn viên cho biết vài năm nay cô ít đóng phim vì bận kinh doanh kim cương, bất động sản và đảm đương vai trò lãnh sự danh dự Rumania tại TP HCM. Tuy vậy người đẹp vẫn không quên mình là nghệ sĩ và luôn mong có dịp tái ngộ khán giả.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ trẻ trung với trang phục kiểu nữ sinh, tóc thả suôn đơn giản. Nữ diễn viên cho biết vài năm nay cô ít đóng phim vì bận kinh doanh kim cương, bất động sản và đảm đương vai trò lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM. Tuy vậy người đẹp vẫn không quên mình là nghệ sĩ và luôn mong có dịp tái ngộ khán giả.

Lý Nhã Kỳ được nhiều người yêu mến vì tính cách vui vẻ, thân thiện.

Lý Nhã Kỳ được nhiều người yêu mến vì tính cách vui vẻ, thân thiện.

Ở tuổi 38 nữ diễn viên vẫn lẻ bóng. Thời gian này cô tập trung hết sức cho công việc nhưng hy vọng sẽ may mắn gặp được một nửa của mình.

Ở tuổi 38, nữ diễn viên vẫn lẻ bóng. Thời gian này cô tập trung hết sức cho công việc nhưng hy vọng sẽ may mắn gặp được 'một nửa' của mình.

Sau màn chào hỏi, ra mắt các trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi Lý Nhã Kỳ thay bộ bà ba hồng, đeo vàng đầy cổ và tay bước vào căn phòng của Trấn Thành.

Sau màn chào hỏi, ra mắt các trưởng phòng của 'Ơn giời cậu đây rồi' Lý Nhã Kỳ thay bộ bà ba hồng, đeo vàng đầy cổ và tay, bước vào căn phòng của Trấn Thành.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ trang sức cô đeo là đồ giả. Người đẹp hoá thân bà chủ quán bún đậu mắm tôm có bố mẹ là chủ tiệm vàng. 

Lý Nhã Kỳ tiết lộ trang sức cô đeo là đồ giả. Người đẹp hoá thân bà chủ quán bún đậu mắm tôm có bố mẹ là chủ tiệm vàng. 

Trấn Thành rất hào hứng khi có dịp sắm vai ông chồng khó tính, thử thách tài ứng biến của Lý Nhã Kỳ.

Trấn Thành rất hào hứng khi có dịp sắm vai ông chồng khó tính, thử thách tài ứng biến của Lý Nhã Kỳ.

Trấn Thành tâm sự: Tôi thật sự cảm phục sự bình tĩnh, cũng như lối diễn hài hước, duyên dáng của Lý Nhã Kỳ. Tôi và Kỳ cũng rất lâu rồi không gặp vì ai cũng rất bận, nhưng phải nói thật là người phụ nữ này vô cùng đặc biệt, kiến thức lẫn vốn sống của cô ấy rất lớn nên các tình huống mà tôi đưa ra được cô ấy giải quyết rất hay và duyên, thuyết phục, lại rất theo trend. Đây là minh chứng tại sao cô ấy lại thành công đến vậy. Một người phụ nữ thật phi thường. Danh hài Trường Giang cũng đánh giá cao khả năng ứng biến của đồng nghiệp thông qua tình huống vừa rồi.Makeup: Quân Nguyễn, Pu LêStylist : Vỹ ĐỗPhoto : Linh PhạmCostume: Chanel, Thom BrowneJewelry : Chopard, Paolo Piovan  ập 1 - Chương trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 7 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21H15 tối Chủ Nhật (24/05/2020) trên kênh VTV3.

Nữ diễn viên chọc cười khán giả bằng lối diễn hài hước, nắm bắt nhiều xu hướng đang gây sốt trên mạng xã hội. Trấn Thành nhận xét: 'Lý Nhã Kỳ khiến tôi bất ngờ. Kiến thức lẫn vốn sống của cô ấy rất lớn nên các tình huống mà tôi đưa ra được Lý Nhã Kỳ giải quyết rất hay'. Tập 1 'Ơn giời cậu đây rồi' với sự tham gia của Lý Nhã Kỳ phát sóng vào lúc 21h15 tối chủ nhật 24/5 trên kênh VTV3.

Ảnh: Lê Nhân 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao