Thứ tư, 13/11/2019, 14:15 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ chưa dám yêu ai

Khi khán giả xôn xao về mối quan hệ giữa Lý Nhã Kỳ với Đại Nghĩa, nữ diễn viên chia sẻ mới trải qua đổ vỡ nên không dám yêu nữa.

Diễn viên Gió nghịch mùa bày tỏ sự bất ngờ trước tin đồn cô và Đại Nghĩa sắp cưới. "Anh em lâu ngày gặp nhau nên chụp tấm ảnh chung để thể hiện cả hai cùng 'độc thân quý tộc' mà tạo sóng gió quá", Lý Nhã Kỳ cười. Bên cạnh việc đính chính chuyện tình cảm, cô cho biết: "Mới tổn thương xong nên không dám yêu nữa đâu". 

Lý Nhã Kỳ và Đại Nghĩa.

Lý Nhã Kỳ và Đại Nghĩa tình cờ mặc ton-sur-ton.

Trước đó, hôm 12/11, Đại Nghĩa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh diện vest bên Lý Nhã Kỳ mặc đầm trắng. Anh đùa: "Chấm dứt đời độc thân nha". Ngay khi đăng tải, thông tin này nhận được nhiều bình luận từ khán giả. Hầu hết bạn đồng nghiệp đoán ra lời nói đùa của Đại Nghĩa còn một số vẫn bán tín bán nghi, thậm chí gửi lời chúc mừng. 

Hôm 23/10, Lý Nhã Kỳ công khai chấm dứt chuyện tình kéo dài 9 năm với bạn trai kém 2 tuổi. Người đẹp bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể hàn gắn dù đã dành một năm chờ đợi. Người thân, bạn bè liên tục động viên Lý Nhã Kỳ giúp cô bình tâm sau biến cố. "Sau sự việc này tôi mới biết mình không hề đơn độc mà có nhiều người quan tâm, lo lắng và yêu quý tôi. Tôi thấy vui và ấm áp khi nhận được tình yêu lẫn sự đồng cảm ấy. Nếu không có mọi người, chắc tôi sẽ suy sụp đến chết. Khi được chia sẻ mọi thứ, tôi nhẹ lòng và cởi bỏ nhiều nút thắt trong tâm hồn", Lý Nhã Kỳ tâm sự.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Dư chấn từ sự đổ vỡ khiến cuộc sống hiện tại của Lý Nhã Kỳ chưa ổn định. Cô chia sẻ với Ngoisao.net: "Thời gian này tôi hay bị xáo trộn tâm lý lẫn cảm xúc vì không biết phải bước tiếp một mình thế nào".

Về phía Đại Nghĩa, anh là nghệ sĩ được khán giả yêu mến nhưng kín tiếng trong đời sống riêng. Nam diễn viên chưa một lần công khai mối quan hệ tình cảm nào với báo chí.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?