Thứ ba, 22/10/2019, 23:42 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ chia tay bạn trai 9 năm

TP HCMDiễn viên Lý Nhã Kỳ đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm với người yêu bí mật được một thời gian, sau 9 năm gắn bó.

Lý Nhã Kỳ xác nhận với Ngoisao.net chuyện đổ vỡ tình cảm. Cô nhấn mạnh: "Tình yêu 9 năm của tôi là một mối quan hệ nghiêm túc. Nên khi dừng lại, tôi cũng phải nghiêm túc thông báo đến khán giả".

Lý Nhã Kỳ.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Mỹ nhân 37 tuổi thấy trống trải khi tan vỡ chuyện tình lâu năm nhưng cho rằng quãng thời gian bên người yêu cũ là vùng ký ức đẹp, đáng lưu giữ. "Suy cho cùng, ai cũng muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng, đó là bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết, cô đưa ra những phát ngôn này trong trạng thái bình ổn, tĩnh tâm và đã suy nghĩ kỹ. Thông báo này là câu trả lời rõ ràng cho những thắc mắc của khán giả về cuộc sống đời tư của Lý Nhã Kỳ thời điểm này.

Lý Nhã Kỳ và bạn trai cũ bên nhau 9 năm nhưng chuyện tình của họ được giữ kín trước truyền thông. Khán giả gọi người đàn ông của Kỳ là "người tình bí mật" và đồn đoán anh giàu có, thế lực. Tháng 2/2019, Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ với báo chí mong muốn tổ chức đám cưới. Thời gian đó cô ngập tràn hạnh phúc và viên mãn bên người yêu giấu mặt.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả