Lý Liên Kiệt khỏe khoắn hơn sau chữa cường tuyến giáp

Nam diễn viên tóc đen nhánh, vóc dáng gầy hơn, thần thái nhanh nhẹn, tươi tỉnh khi tham gia một hoạt động ở chùa tại Trung Quốc mới đây. 

Thứ sáu, 31/5/2019, 15:25 (GMT+7)
Lý Liên Kiệt 

Tài tử Lý Liên Kiệt tham gia hoạt động tại một ngôi chùa, hình ảnh do Sina đăng tải. So với vài tháng trước, Lý Liên Kiệt trông khỏe khoắn, trẻ trung hơn, tóc anh cũng dài hơn và đen nhánh, trái với thông tin trước đó là tài tử bị ốm bệnh khiến tóc bạc phơ ở tuổi 56. Theo một nguồn tin, sức khỏe của Lý Liên Kiệt thời gian gần đây đã tốt hơn rất nhiều. 

Lý Liên Kiệt  - 1
Lý Liên Kiệt  - 2

Tờ Sina nhận xét dù trông phong độ hơn trước, Lý Liên Kiệt cũng đã lộ dấu vết tuổi tác vì tóc bắt đầu thưa dần. 

Lý Liên Kiệt  - 3
Lý Liên Kiệt  - 4

Nhiều năm nay, Lý Liên Kiệt dồn tâm tìm hiểu về đạo Phật, anh cũng đi nhiều nơi như Tây Tạng, nhiều vùng miền của Trung Quốc để tham gia các hoạt động của Phật Giáo. Anh còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện cả trong và ngoài nước. 

Lý Liên Kiệt  - 5
Lý Liên Kiệt  - 6

Lý Liên Kiệt nổi danh khắp thế giới với dòng phim võ thuật, tên tuổi anh lưu dấu qua nhiều tác phẩm như "Thiếu Lâm Tự", sau đó là "Hoàng Phi Hồng", "Quỷ Cước", "Tinh Võ Anh Hùng"...  Về đời tư, anh từng kết hôn với bạn diễn phim "Thiếu Lâm Tự 2" Hoàng Thu Yến, sau đó sinh hai con gái. Tuy nhiên, khi đóng phim "Long Tại Thiên Nhai", anh "trúng tiếng sét ái tình" với hoa hậu Lợi Trí. Sau này, Lý Liên Kiệt ly dị vợ đầu, lấy Lợi Trí và sinh thêm 2 con gái nữa. 

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?