Thứ năm, 19/1/2017, 09:34 (GMT+7)

Lý Hùng luôn cảm thấy hòa hợp với Việt Trinh

Cặp 'người tình màn ảnh' một thời lần đầu ngồi 'ghế nóng' cùng nhau trong một show truyền hình.

Lý Hùng - Việt Trinh là hai trong số các giám khảo của chương trình Cặp đôi hài hước. Từng nhiều lần đứng chung sân khấu, nhưng đây là lần đầu tiên cặp "tình nhân màn ảnh" nổi tiếng thập niên 90 cùng làm giám khảo của một cuộc thi. Họ được ban tổ chức "phân công" làm cặp giám khảo vui tươi, hài hước, ngồi chung một ghế và chấm chung một bảng điểm. 

ly-hung-luon-cam-thay-hoa-hop-voi-viet-trinh

Lý Hùng và Việt Trinh.

Việt Trinh xúc động chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi và Lý Hùng ngồi chung ghế nóng. Trước đây, chúng tôi chỉ đóng chung phim, chỉ toàn làm các cặp đôi nhân vật trên màn ảnh. Bây giờ ngồi cạnh anh với vai trò giám khảo như vậy mang lại cho tôi một cảm xúc thật sự mới mẻ mà tôi chưa bao giờ trải qua. Rất thú vị”.

Lý Hùng cũng đầy tâm trạng khi tái hợp “người tình” một thời. Anh tâm sự: “Anh em chúng tôi đóng phim với nhau, làm việc với nhau đã nhiều nhưng chưa bao giờ gần gũi như thế này. Ngày xưa đóng phim, có khi chỉ quay vài tiếng hoặc vài đoạn là chia tay nhau. Nhưng khi làm giám khảo của Cặp đôi hài hước, nhiều hôm chúng tôi ghi hình từ sáng tới khuya. Chúng tôi cũng có điều kiện ôn lại bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Với Việt Trinh, dù là trước đây hay bây giờ, tôi luôn cảm thấy rất hòa hợp, hòa quyện với cô ấy”.

Đảm nhận vị trí giám khảo ở một cuộc thi hài, ban đầu Việt Trinh khá lo lắng. Chị cho biết: “Gu của tôi là lãng mạn, tình cảm nên cũng hơi lo. Nhưng tôi nghĩ biết đâu mình sẽ trải nghiệm được điều gì đó hay hay, học hỏi thêm kinh nghiệm làm nghề nên quyết định thử sức mình xem sao”.

Trong khi đó, Lý Hùng lại rất tự tin với vai trò này. “Vốn sống và trải nghiệm trong nghệ thuật của tôi đủ nhiều để chia sẻ kinh nghiệm với thế hệ đàn em. Áp lực duy nhất của tôi là khán giả, bởi mình chấm điểm thí sinh nhưng mỗi điểm số của mình còn có sự theo dõi của hàng triệu người. Còn lại, chúng tôi làm việc với tiêu chí thoải mái, rõ ràng và công bằng”.

ly-hung-luon-cam-thay-hoa-hop-voi-viet-trinh-1

Cặp đôi nổi tiếng lần đầu làm giám khảo cùng nhau.

Bên cạnh bộ đôi giám khảo Lý Hùng - Việt Trinh, chương trình còn có một cặp đôi giám khảo nữa là Kiều Oanh - Thanh Bạch. Bốn nhân vật “quyền lực” này sẽ đồng hành với các thí sinh xuyên suốt mùa đầu tiên của chương trình.

Đây là sân chơi hài dành cho các cặp đôi. 12 thí sinh của cuộc thi được chia thành 6 đội và tranh tài qua 13 tập bằng những tiểu phẩm hài hước theo từng chủ đề. Điểm đặc biệt là mỗi cặp thí sinh gồm một diễn viên hài và một nghệ sĩ trái lĩnh vực, có thể là ca sĩ hoặc nghệ sĩ cải lương.

Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1, kể từ 8/2.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?