Thứ sáu, 31/7/2015, 09:25 (GMT+7)

Lý Hùng không muốn thành trò hề khi đi thi hát

Nam diễn viên tôn trọng nghề hát và có kiến thức về âm nhạc nên tự tin vào bản thân.

Mới đây, thông tin Lý Hùng đi thi hát ở tuổi 46 khiến nhiều người bất ngờ. Không ít khán giả ngạc nhiên vì từ trước đến nay Lý Hùng là tên tuổi lớn trong lĩnh vực điện ảnh, việc đi thi hát là quá liều lĩnh. Trước phản ứng của khán giả, Lý Hùng quyết định chia sẻ những suy nghĩ của anh.

Lý Hùng đã xem The Winner Is - Tôi là người chiến thắng mùa trước, thấy format chương trình vui và phù hợp với anh. Lý Hùng không nghĩ rằng đi thi hát là quyết định liều lĩnh, vì đây chỉ là cuộc chơi chứ không phải thi giọng ca vàng để được nổi tiếng. Diễn viên Phạm Công - Cúc Hoa khẳng định, tên tuổi của anh thì ai cũng biết rồi, không cần thiết phải nhờ một cuộc thi để được mọi người quan tâm.

Trước ý kiến cho rằng Lý Hùng chỉ nên tập trung làm diễn viên vì giọng hát của anh chỉ ở dạng... karaoke, nam diễn viên tỏ ra phớt lờ vì khán giả có quyền tự do bình luận. Lý Hùng nhấn mạnh, anh từng học hát khi còn học Đại học Sân khấu Điện ảnh, sau đó đã đi diễn, từng ra album và quan trọng hơn cả là anh cũng có kiến thức về âm nhạc. "Tự bản thân tôi rất tôn trọng nghề hát. Tôi không muốn lấy mình ra làm trò hề trước mặt mọi người". 

1-7924-1438308926.jpg

Diễn viên điện ảnh Lý Hùng.

Lý Hùng kể thêm, trước đây anh từng có thời điểm đi diễn ca nhạc gần 8 năm. Ban đầu khán giả đến xem anh hát vì anh là diễn viên Lý Hùng, nhưng sau khi xem thì họ lại thích anh ở vai trò ca sĩ. Có những địa điểm Lý Hùng đã quay trở lại để diễn hàng chục lần, lần nào cũng hát bài mới để phục vụ người hâm mộ. Theo anh, mình cũng "được việc" và là cái tên bán vé được nên nhà tổ chức mới chịu mời đi hát liên tục như vậy.

Khi nhận lời tham gia một cuộc thi, Lý Hùng không quan trọng chuyện sẽ bị loại sớm. Bởi, từ đầu anh xác định đây là cuộc vui để xả stress sau thời gian dài tập trung đóng phim. Lý Hùng muốn tâm lý của anh phải thật thoải mái, không tự tạo áp lực cho bản thân. 

Tuy rất yêu ca hát nhưng Lý Hùng khẳng định, âm nhạc chỉ đứng thứ hai trong lòng anh, còn điện ảnh luôn luôn là số 1. Thời gian qua, vì quá bận rộn đi đóng phim nên anh không chú tâm nhiều vào âm nhạc. Vì vậy, dù nhiều người hâm mộ đang chờ đợi album thứ tư của Lý Hùng nhưng anh đành "khất" đến sang năm. Hiện, Lý Hùng đã chuẩn bị đủ ca khúc, chỉ cần đợi lúc nào thật rảnh sẽ bước vào phòng thu. 

Trong đêm thi bảng Người nổi tiếng của The Winner Is vào tối thứ bảy 1/8, Lý Hùng sẽ thể hiện liên khúc Về đây em - Yêu đời nhé em. "Đối thủ" của anh là diễn viên Thanh Duy, Kha Ly, người mẫu Kim Dung, Phạm Thành, nghệ sĩ hài Hà Linh. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?