Thứ năm, 21/3/2019, 08:20 (GMT+7)

Lý Hải 'xấu lạ' trong phim tự đạo diễn

Nam ca sĩ - đạo diễn vào vai một người đàn ông làm nghề săn rắn ở nghĩa địa, mang tạo hình kỳ lạ trong 'Lật mặt: Nhà có khách'.

Trong trailer phim Lật mặt: Nhà có khách, Lý Hải xuất hiện chớp nhoáng, đội mũ che gần kín mặt trong nghi thức kỳ lạ. Anh cầm dao cắt tay của Mạc Văn Khoa để lấy máu với một mục đích chưa được làm rõ.

Trailer Lật mặt Nhà có khách
 
 

Lý Hải xuất hiện từ phút 1:17 trong trailer Lật mặt: Nhà có khách

Mới đây, tạo hình và thân thế nhân vật của Lý Hải trong phim mới được hé lộ. Anh vào vai Bảy Chồn - một người đàn ông làm nghề săn bắt rắn ở nghĩa địa. Gương mặt mang vết chàm cùng bộ đồ cũ sờn mang đến một tạo hình "xấu lạ", khác xa với hình ảnh Lý Hải lịch lãm ở ngoài đời. 

Lý Hải xấu lạ và bí ẩn trong Lật mặt: Nhà có khách.

Lý Hải "xấu lạ" và bí ẩn trong Lật mặt: Nhà có khách.

Nam ca sĩ - đạo diễn chia sẻ với Ngoisao.net, Bảy Chồn là vai diễn nhỏ nhưng "có võ", đóng vai trò quan trọng trong hành trình của dàn nhân vật chính dù xuất hiện ít. Ban đầu, anh mời một ngôi sao thể hiện vai diễn này. Do đoàn phim thay đổi kế hoạch sản xuất, nam diễn viên kia không thể khớp lịch nên Lý Hải trở thành thế thân. 

Lật mặt: Nhà có khách là phần 4 trong loạt phim hài Lật mặt do Lý Hải đạo diễn, Minh Hà sản xuất. Phim mở ra trong không khí bí hiểm tại một khu vực thưa thớt dân cư. Vy (Katleen Phan Võ) đưa bạn trai là Huân (Jay Quân) cùng ba người bạn của anh (do Huy Khánh, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa đóng) về thăm nhà. Những hiện tượng kỳ lạ khiến em trai của Vy sống trong hoảng loạn và vô tình đẩy Vy vào cảnh nguy hiểm.

Poster chính thức của phim.

Poster chính thức của phim.

Trong dàn diễn viên chính của phim, Katleen Phan Võ gây ấn tượng nhất bởi là nhân tố nữ duy nhất, lại sở hữu vẻ đẹp rất Tây. Thừa hưởng nhan sắc từ mẹ - Hoa hậu điện ảnh Thanh Xuân - cùng khả năng võ thuật của ba - đại sư Nam Anh, Katleen thể hiện nét quyến rũ nhưng năng động khi vào vai nữ chính trong Lật mặt: Nhà có khách. Đây là vai chính đầu tay của cô gái sinh năm 1997, sau những lần đóng vai phụ trong Ông ngoại tuổi 30, Táo Quậy...

Katleen Phan Võ là nhân tố nữ duy nhất trong dàn diễn viên chính.

Katleen Phan Võ là nhân tố nữ duy nhất trong dàn diễn viên chính.

Lật mặt: Nhà có khách có kinh phí sản xuất khoảng 17 tỷ đồng. Theo lời Lý Hải, phim đầu tư chỉn chu nhất cho phần bối cảnh, cải tạo nhà hoang thành địa điểm quay chính, dựng cối xay gió, chợ phiên... đúng theo mô tả của kịch bản. Một số đạo cụ trong phim cũng khiến thành viên êkíp sợ hãi. Phim khởi chiếu toàn quốc từ 12/4.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả