Thứ hai, 8/4/2019, 19:47 (GMT+7)

Lý Hải - Minh Hà mang 'Lật mặt 4' chiếu tại Mỹ, Australia

'Lật mặt: Nhà có khách' của cặp vợ chồng sẽ được phát hành ở hai thị trường hải ngoại không lâu sau khi trình làng tại Việt Nam. 

Sau Hai Phượng của Ngô Thanh Vân, Lật mặt: Nhà có khách là phim điện ảnh thứ hai của Việt Nam phát hành thương mại ở nước ngoài. Phim sẽ ra rạp tại 6 thành phố của Mỹ từ 19/4 và chiếu tại hai thành phố của Australia từ 15/5. 

Trailer Lật mặt Nhà có khách
 
 

Trailer phim Lật mặt: Nhà có khách

Trong vai trò đạo diễn, Lý Hải đã ấp ủ kế hoạch này từ khi phần 3 của phim Lật mặt mang tựa Ba chàng khuyết kết thúc chiếu chưa lâu. Bà xã anh - nhà sản xuất Minh Hà - cho biết bộ phim vượt qua nhiều vòng kiểm định gắt gao để được phát hành ở hai quốc gia lớn. Đại diện nhà phát hành CGV tiết lộ cặp vợ chồng nghệ sĩ đang sắp xếp lịch trình tổ chức chiếu ra mắt Lật mặt: Nhà có khách ở Mỹ giữa tháng này.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà dự buổi họp báo công bố dự án Lật mặt: Nhà có khách năm 2018.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà dự buổi họp báo công bố dự án Lật mặt: Nhà có khách năm 2018.

Lật mặt: Nhà có khách là phần 4 trong loạt phim hài Lật mặt do Lý Hải đạo diễn, Minh Hà sản xuất. Phim mở ra trong không khí bí hiểm tại một khu vực thưa thớt dân cư. Vy (Katleen Phan Võ) đưa bạn trai là Huân (Jay Quân) cùng ba người bạn của anh (do Huy Khánh, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa đóng) về thăm nhà. Những hiện tượng kỳ lạ khiến em trai của Vy sống trong hoảng loạn và vô tình đẩy Vy vào cảnh nguy hiểm.

Đạo diễn Lý Hải đầu tư tỉ mỉ về bối cảnh phim, dựng chợ phiên, lễ hội hoa đăng, thiết kế cối xay gió cao 14m và huy động 200 diễn viên quần chúng cho đại cảnh đám cưới tập thể. Do một diễn viên phụ bỏ vai, anh đóng thế luôn nhân vật có tạo hình "xấu lạ" và đóng vai trò quan trọng trong kịch bản. 

Lật mặt: Nhà có khách chiếu sớm ở Việt Nam trong hai ngày 10-11/4 và khởi chiếu chính thức từ 12/4.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả