Thứ sáu, 16/9/2016, 12:00 (GMT+7)

Lý Hải, Minh Hà hóa chú cuội, chị Hằng bày cỗ trông trăng

Vợ chồng giọng ca "Tạm biệt em" tạo bất ngờ cho các em nhỏ khi hóa thân thành nhân vật cổ tích trong đêm Trung thu ngọt ngào.

ly-hai-minh-ha-hoa-chu-cuoi-chi-hang-bay-co-trong-trang

Đây là dịp hiếm hoi Lý Hải sắp xếp được lịch diễn dày đặc để cùng các con đi chơi vào đêm Trung thu. Cặp đôi hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng, tạo bất ngờ cho các thành viên nhí. Sự xuất hiện của gia đình nam ca sĩ tại trung tâm Crescent Mall (quận 7, TP HCM) thu hút sự chú ý của người hâm mộ..

ly-hai-minh-ha-hoa-chu-cuoi-chi-hang-bay-co-trong-trang-1

Nhiều người xin chụp hình cùng gia đình giọng ca “Trọn đời bên em”. Dù mới sinh con thứ 4 nhưng Minh Hà đã lấy lại được vóc dáng thọn gọn.

ly-hai-minh-ha-hoa-chu-cuoi-chi-hang-bay-co-trong-trang-2

Trong khi Minh Hà dắt tay Cô Ca thì Lý Hải chiều con gái, công kênh bé Cô la lên cổ. Cặp đôi đưa các con tới ngôi nhà bánh kẹo cao gần 6m.

ly-hai-minh-ha-hoa-chu-cuoi-chi-hang-bay-co-trong-trang-3

Minh Hà - bà xã Lý Hải còn tranh thủ thời gian trả lời phỏng vấn livestream của chương trình để giới thiệu về những hoạt động thú vị đang diễn ra như làm bánh Trung thu, rước đèn lồng…

ly-hai-minh-ha-hoa-chu-cuoi-chi-hang-bay-co-trong-trang-4

Hai thiên thần nhỏ của Lý Hải thích thú với ngôi nhà bánh kẹo nhiều màu sắc tại sự kiện. Vào đêm rằm các năm trước, do phải đi diễn xa, Lý Hải phải gọi điện thoại video để vừa nói chuyện vừa nhìn thấy vợ và các con. Do đó, đối với anh, Tết Trung thu năm nay là cơ hội để cả nhà sum vầy, tận hưởng sự ngọt ngào, hạnh phúc.

ly-hai-minh-ha-hoa-chu-cuoi-chi-hang-bay-co-trong-trang-5

Sau khi kết thúc lễ, cả gia đình còn nán lại để rước đèn lồng, chia tay với đêm hội thiếu nhi với những hoạt động đầy ý nghĩa như vũ đoàn bánh kẹo, lễ hội rước đèn, ảo thuật,…

ly-hai-minh-ha-hoa-chu-cuoi-chi-hang-bay-co-trong-trang-6

Sự kiện còn có sự tham gia của gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang. Đêm nhạc diễn ra vào cùng thời điểm, với những tiết mục biểu diễn của Noo Phước Thịnh và 6 thí sinh The Voice Kid.

Mai Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?