Thứ tư, 13/11/2019, 00:00 (GMT+7)

Lý Hải: 'Làm phim xong không phải bán nhà là được'

TP HCMGiấu kinh phí làm phim 'Lật mặt 5', vợ chồng Lý Hải - Minh Hà nói đùa chỉ cần phim thu được vốn, họ không cần phải bán nhà trả nợ là hài lòng.

Lý Hải - Minh Hà mong không phải bán nhà khi làm phim
 
 

Lý Hải và Minh Hà chia sẻ về kinh phí và kỳ vọng doanh thu của 'Lật mặt 5'

Câu chuyện này được cặp vợ chồng nghệ sĩ chia sẻ trong buổi họp báo công bố dự án phim Lật mặt 5 chiều 12/11 tại TP HCM. Bộ phim được đặt tên Lật mặt: 48h, đang trong giai đoạn chuẩn bị tiền kỳ, dự kiến bấm máy cuối tháng 11 và ra rạp vào dịp lễ 30/4/2020. Đạo diễn Lý Hải tâm sự, anh ấp ủ ý định quay phim ở miền Tây sông nước quê hương của mình nhiều năm nay nhưng giờ mới thực hiện được. Trong tập phim lần này, anh giảm bớt chất

Câu chuyện này được cặp vợ chồng nghệ sĩ chia sẻ trong buổi họp báo công bố dự án phim Lật mặt 5 chiều 12/11 tại TP HCM. Bộ phim được đặt tên Lật mặt: 48h, đang trong giai đoạn chuẩn bị tiền kỳ, dự kiến bấm máy cuối tháng 11 và ra rạp vào dịp lễ 30/4/2020.

Đạo diễn Lý Hải tâm sự, anh ấp ủ ý định quay phim ở miền Tây sông nước quê hương của mình nhiều năm nay nhưng giờ mới thực hiện được. Trong tập phim lần này, anh giảm bớt chất hài, chú trọng vào thể loại hành động mà anh yêu thích. Bốn phần đầu của series Lật mặt đều có doanh thu tốt và tạo hiệu ứng khán giả, song Lý Hải không tự đặt áp lực phần 5 phải thành công hơn. Anh nói đùa: Hai vợ chồng tôi bảo nhau, chỉ cần phim hòa vốn, làm xong không phải bán nhà là được rồi.

Đạo diễn Lý Hải tâm sự, anh ấp ủ ý định quay phim ở miền Tây sông nước quê hương của mình nhiều năm nay nhưng giờ mới thực hiện được. Trong tập phim lần này, anh giảm bớt chất hài, chú trọng vào thể loại hành động mà anh yêu thích. Bốn phần đầu của series Lật mặt đều có doanh thu tốt và tạo hiệu ứng khán giả, song Lý Hải không tự đặt áp lực phần 5 phải thành công hơn. Anh nói đùa: "Hai vợ chồng tôi bảo nhau, chỉ cần phim hòa vốn, làm xong không phải bán nhà là được rồi".

Nhà sản xuất Minh Hà từ chối tiết lộ chi phí đầu tư cho Lật mặt: 48h. Bà mẹ bốn con cho hay nếu trên hiện trường, ông xã yêu cầu thực hiện cảnh nổ xe, cháy nhà, cô cũng phải chấp nhận tăng thêm chi phí. Người đẹp tin tưởng, công chúng Việt Nam tin tưởng và đón nhận sản phẩm của vợ chồng cô sau khi bốn phần phim ra mắt. Phần trước - Lật mặt: Nhà có khách được đầu tư 17 tỷ và thu về 117,5 tỷ đồng. 

Nhà sản xuất Minh Hà từ chối tiết lộ chi phí đầu tư cho Lật mặt: 48h. Bà mẹ bốn con cho hay nếu trên hiện trường, ông xã yêu cầu thực hiện cảnh nổ xe, cháy nhà, cô cũng phải chấp nhận tăng thêm chi phí. Người đẹp tin tưởng công chúng Việt Nam sẽ đón nhận sản phẩm của vợ chồng cô sau bốn phần phim trước. Phần trước - Lật mặt: Nhà có khách được đầu tư 17 tỷ và thu về 117,5 tỷ đồng. 

Ốc Thanh Vân trở lại điện ảnh với vai chính trong Lật mặt: 48h. Sau vài năm chuyên tâm làm MC, tham gia show giải trí để có thời gian chăm con, bà mẹ ba con nói cô nhớ không khí phim trường và may mắn được chồng con ủng hộ. Lúc nào tôi nhớ con quá, tôi sẽ tạt về nhà thăm con, hoặc nhờ Trí Rùa đưa các con tới phim trường chơi với tôi, nữ diễn viên chia sẻ. 

Ốc Thanh Vân trở lại điện ảnh với vai chính trong Lật mặt: 48h. Sau vài năm chuyên tâm làm MC, tham gia show giải trí để có thời gian chăm con, bà mẹ ba con nhớ không khí phim trường và may mắn được chồng con ủng hộ. "Lúc nào tôi nhớ con quá, tôi sẽ tạt về nhà thăm con, hoặc nhờ Trí Rùa đưa các con tới phim trường chơi với tôi", nữ diễn viên chia sẻ. 

Ốc Thanh Vân và diễn viên trẻ Lê Hạ Anh. 

Ốc Thanh Vân và diễn viên trẻ Lê Hạ Anh. 

Võ Thành Tâm từ Mỹ về nước đóng chính trong phim Lật mặt 5. Nam diễn viên thích thú trước dự án được đầu tư công phu của vợ chồng Lý Hải. Anh cho biết, dàn diễn viên đều phải giữ sức khỏe tốt để thực hiện các cảnh quay hành động trong bối cảnh sông nước.

Võ Thành Tâm từ Mỹ về nước đóng chính trong phim Lật mặt 5. Nam diễn viên thích thú trước dự án được đầu tư công phu của vợ chồng Lý Hải. Anh cho biết dàn diễn viên đều phải giữ sức khỏe tốt để thực hiện các cảnh quay hành động trong bối cảnh sông nước.

Võ Thành Tâm và Ốc Thanh Vân bên vợ chồng Minh Hà - Lý Hải. 

Võ Thành Tâm và Ốc Thanh Vân bên vợ chồng Minh Hà - Lý Hải. 

Sau Lật mặt: Nhà có khách, Mạc Văn Khoa trở lại với thương hiệu phim của Lý Hải. Sao hài bảo, khán giả thường đóng đinh anh với dạng vai hài nên mong mọi người chấp nhận gương mặt này trong thể loại hành động.

Sau Lật mặt: Nhà có khách, Mạc Văn Khoa trở lại với thương hiệu phim của Lý Hải. Diễn viên hài mong "mọi người chấp nhận gương mặt này trong thể loại hành động".

Người mẫu Chúng Huyền Thanh cùng chồng - ca sĩ Jay Quân đến họp báo. Jay Quân từng đóng chính trong phần 4 của Lật mặt, lần này anh tham gia một vai nhỏ. 

Người mẫu Chúng Huyền Thanh cùng chồng - ca sĩ Jay Quân đến họp báo. Jay Quân từng đóng chính trong phần 4 của Lật mặt, lần này anh tham gia một vai nhỏ. 

Trong video hậu trường phim được chiếu tại sự kiện, Huỳnh Đông có nhiều cảnh đánh võ. Anh tập luyện chăm chỉ với các cascadeur. 

Trong video hậu trường phim được chiếu tại sự kiện, Huỳnh Đông có nhiều cảnh đánh võ. Anh tập luyện chăm chỉ với các cascadeur. 

Dàn diễn viên chính của phim Lật mặt: 48h.

Dàn diễn viên chính của phim Lật mặt: 48h.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả