Lý Hải cộc cằn, khó chịu với vợ trong phim 'Hạnh phúc là nhà'

Trong khi vợ dọn sẵn cơm chờ đợi, Lý Hải vừa mở cửa đã đá đồ chơi của con, dằn đũa ngay bữa ăn, đóng cửa phòng ngủ lạnh lùng.

Thứ ba, 18/6/2019, 09:00 (GMT+7)

Lý Hải - Minh Hà mới đây xuất hiện trong một dự án phim ngắn ý nghĩa về hạnh phúc gia đình, tái hiện cảnh bất hòa, "cơm không lành, canh không ngọt" mà nhiều cặp vợ chồng trẻ thường mắc phải - đó là vợ hoặc chồng luôn đem tâm thế bực tức vì công việc khi trở về nhà.

* Dự án "Hạnh phúc là nhà"

Lý Hải cộc cằn, khó chịu với vợ trong phim 'Hạnh phúc là nhà'
 
 

Với áp lực từ phim trường, Lý Hải gần như kiệt sức khi trở về tổ ấm nhỏ, nơi có vợ xinh đẹp và bốn con nhỏ đang chờ đợi. Minh Hà dọn sẵn cơm cho chồng với vẻ mặt háo hức. Tuy nhiên khi vừa bước vào nhà, mặt Lý Hải hiện rõ sự bực bội, mệt mỏi. Trước đó, anh phải quay phim liên tục, la mắng diễn viên vì không thể hiện được ý đồ của mình. Các món ngon thường ngày trở nên khô khốc, nuốt không trôi, lời vợ hỏi thăm bỗng thành cớ cho anh gây hấn.

Khi thấy Lý Hải cộc tính đến mức đá đồ chơi của con, dằn đũa ngay bữa ăn, đóng cửa phòng ngủ lạnh lùng, Minh Hà sốc, không tin nổi vào mắt mình. Đây là lần đầu tiên chị chứng kiến chồng nóng tính như vậy.

Minh Hà sốc khi chồng bỗng nóng tính, cộc cằn.

Minh Hà sốc khi chồng bỗng nóng tính, cộc cằn.

Với kinh nghiệm và sự tinh tế, Minh Hà có cách xử lý khéo léo. Dù rất bất ngờ trước thái độ khó chịu của chồng, bà mẹ 4 con vẫn giữ sự bình tĩnh. Cô nhẹ nhàng xông thơm phòng ngủ bằng tinh dầu thiên nhiên Ha Eva để xoa dịu, giúp chồng thư giãn nghỉ ngơi, điều hòa cảm xúc.

Qua video dài hơn 3 phút, Minh Hà cũng gợi ý chị em cách giữ lửa hôn nhân. Trước hết, bằng tình yêu và sự tinh tế của phụ nữ, chị em nên học cách cảm thông, chia sẻ và dành cho chồng khoảng không gian riêng để lắng lại, bình tĩnh hơn. "Những hương thơm từ thiên nhiên luôn tuyệt vời có khả năng giúp chúng ta dịu đi sự lo lắng, trấn tĩnh tinh thần, giảm stress và tăng sự lạc quan, yêu đời, từ đó ngủ ngon hơn", cô nói.

Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình bằng tinh dầu thiên nhiên Ha Eva.

Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình bằng tinh dầu thiên nhiên Ha Eva.

Chỉ hành động nhỏ xông thơm phòng ngủ với loại tinh dầu khơi gợi cảm xúc hạnh phúc của Ha Eva, Minh Hà khiến Lý Hải dịu lại, nhận ra sự ân cần và tình yêu của vợ. Vòng ôm chặt mà Lý Hải dành cho Minh Hà ở cuối video là bí quyết giữ hạnh phúc gia đình của cặp vợ chồng sao.

Với phim ngắn, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà mong muốn các gia đình Việt nên quan tâm, yêu thương và thông cảm lẫn nhau. Nhất là vợ hoặc chồng không nên đem áp lực công việc, xã hội về nhà, để không gian riêng tư gia đình luôn ngập tiếng cười, đáng là nơi để quay về sau mỗi ngày lao động vất vả.

Lý Hải cộc cằn, khó chịu với vợ trong phim Hạnh phúc là nhà - 2

Một thông điệp ý nghĩa cho hạnh phúc gia đình.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?