Thứ ba, 14/7/2020, 10:47 (GMT+7)

Lý Gia Hân không ngại lộ nhiều nếp nhăn

Ngày 14/7, Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân chia sẻ bức ảnh selife mặt mộc trên trang cá nhân, kèm theo lời chúc mọi người ngủ ngon.

Trong tấm hình, "Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất lịch sử" lộ rõ các nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng. Mái tóc của Lý Gia Hân cũng không còn bóng bẩy như thường thấy, phần cổ gân guốc.

Nhiều khán giả nhận xét Lý Gia Hân thật dũng cảm khi lộ mặt mộc, trong khi không ít người khen cô vẫn đẹp khí chất dù không son phấn. Việc Lý Gia Hân đăng ảnh đời thường cũng khiến nhiều người cho rằng cô có thái độ sống tích cực, tự tin với tuổi tác và những gì mình có trong hiện tại, thay vì "sống ảo" như nhiều phụ nữ khác.

Lý Gia Hân khoe mặt mộc.

Lý Gia Hân khoe mặt mộc.

Lý Gia Hân khi mới đăng quang.

Lý Gia Hân khi mới đăng quang.

Lý Gia Hân ở tuổi ngoại tứ tuần có cuộc sống rất viên mãn. Kết hôn với Hứa Tấn Hanh - người thừa kế của một tập đoàn lớn, phu nhân nhà họ Hứa có cuộc sống giàu sang. Cô và chồng dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, du lịch, gặp gỡ bạn bè... và chăm sóc con trai Jayden Max Hui học hành.

Lý Gia Hân và chồng con.

Lý Gia Hân và chồng con.

Đăng quang hoa hậu năm 1988 khi 18 tuổi, Lý Gia Hân được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hong Kong. Chồng cô - Hứa Tấn Hanh - là một thương gia giàu có, gia cảnh bề thế tại Hong Kong. Anh từng hẹn hò với Lưu Gia Linh năm 1986 và trải qua một đời vợ là Hà Siêu Quỳnh, con gái tỷ phú Hà Hồng Sân. Sau khi Gia Hân kết hôn với Hứa Tấn Hanh năm 2008, cặp đôi sinh con trai đầu lòng năm 2011.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao