Chủ nhật, 25/11/2018, 10:35 (GMT+7)

Lý Gia Hân gửi lời ngọt ngào tới chồng tỷ phú

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Hoa hậu Hong Kong nói lời cảm ơn ông xã vì luôn yêu thương cô và còn chấm anh 10 điểm. 

Tối 23/11, Lý Gia Hân đăng lên mạng xã hội một số hình ảnh cũ bên ông xã Hứa Tấn Hanh, không quên gửi lời ngọt ngào bằng tiếng Anh: "Anh luôn đặt gia đình trên hết. Cảm ơn vì luôn yêu thương em. Tất cả những điều em muốn nói là, anh yêu, anh luôn hoàn hảo điểm 10 trong lòng em".

Lý Gia Hân đăng những tấm hình cũ bên ông xã Hứa Tấn Hanh. Ảnh: HK01.

Lý Gia Hân đăng những tấm hình cũ bên ông xã Hứa Tấn Hanh. Ảnh: HK01

Hai ngày trước là kỷ niệm 10 năm ngày cưới của Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh. Cặp đôi bắt đầu yêu nhau năm 2006, tới năm 2008 thì về chung một nhà. Con trai Hứa Kiện Đồng của họ chào đời năm 2011.

Vợ chồng Lý Gia Hân và con trai.

Vợ chồng Lý Gia Hân và con trai.

Sau ngày cưới, Lý Gia Hân chỉ đóng duy nhất một phim điện ảnh Thập nguyệt vi thành năm 2009 rồi chấm dứt hoàn toàn nghiệp diễn, chuyên tâm chăm lo gia đình. Thỉnh thoảng, người đẹp tham gia một số sự kiện một mình hoặc sánh đôi bên ông xã.

Lý Gia Hân thỉnh thoảng sóng đôi ông xã dự sự kiện.

Lý Gia Hân thỉnh thoảng sóng đôi ông xã dự sự kiện.

Đăng quang Hoa hậu năm 1988 khi 18 tuổi, Lý Gia Hân được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử Hong Kong. Cô từng trải qua mối tình nổi tiếng kéo dài bốn năm (1993-1997) với thiên vương Lê Minh. Chồng cô – Hứa Tấn Hanh là một thương gia giàu có, gia cảnh bề thế tại Hong Kong, từng hẹn hò với Lưu Gia Linh năm 1986 và trải qua một đời vợ trước khi nên duyên với Lý Gia Hân.

Lý Gia Hân thời trẻ
 
 

Nhan sắc thời trẻ của Hoa hậu Lý Gia Hân

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?