Lý Gia Hân diện áo 'xuyên thấu' khi cùng chồng đi du lịch

Hoa hậu Hong Kong chia sẻ những hình ảnh đời thường lãng mạn với đại gia Hứa Tấn Hanh. 

Thứ tư, 24/7/2019, 01:00 (GMT+7)
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hong Kong 1988 Lý Gia Hân chia sẻ ảnh cùng chồng du lịch nước ngoài. Cặp đôi có những giây phút thảnh thơi, lãng mạn bên nhau. Hoa hậu Hong Kong còn gây chú ý với trang phục xuyên thấu, giúp cô khoe trọn vẻ đẹp sexy bất chấp tuổi ngoại tứ tuần. 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hong Kong 1988 Lý Gia Hân chia sẻ ảnh cùng chồng du lịch nước ngoài. Cặp đôi có những giây phút thảnh thơi, lãng mạn bên nhau. Hoa hậu Hong Kong còn gây chú ý với trang phục xuyên thấu, giúp cô khoe trọn vẻ đẹp sexy bất chấp tuổi "ngoại tứ tuần". 

Lý Gia Hân diện xuyên thấu khi cùng chồng đi du lịch - 1
Hai vợ chồng ngôi sao - doanh nhân kết hôn đã 11 năm và lúc nào cũng lãng mạn, hạnh phúc như thủa mới yêu. Trước khi lấy Lý Gia Hân, ông Hứa đã có một đời vợ.

Hai vợ chồng ngôi sao - doanh nhân kết hôn đã 11 năm và lúc nào cũng lãng mạn, hạnh phúc như "thủa mới yêu". Trước khi lấy Lý Gia Hân, ông Hứa đã có một đời vợ.

Lý Gia Hân diện xuyên thấu khi cùng chồng đi du lịch - 3
Lý Gia Hân cũng chia sẻ nhiều hình ảnh bên con trai, hai mẹ con rất tình cảm. Jayden - quý tử nhà họ Hứa được gọi là cậu ấm ngậm thìa bạc, từ nhỏ đã được bố mẹ đầu tư phát triển đầy đủ tư duy, thể chất. Cậu bé biết nhiều thứ tiếng cũng như chơi nhiều loại nhạc cụ cũng như các môn thể thao... 

Lý Gia Hân cũng chia sẻ nhiều hình ảnh bên con trai, hai mẹ con rất tình cảm. Jayden - quý tử nhà họ Hứa được gọi là "cậu ấm ngậm thìa bạc", từ nhỏ đã được bố mẹ đầu tư phát triển đầy đủ tư duy, thể chất. Cậu bé biết nhiều thứ tiếng cũng như chơi nhiều loại nhạc cụ và các môn thể thao... 

Lý Gia Hân diện xuyên thấu khi cùng chồng đi du lịch - 5
Khoảnh khắc yên bình của Gia Hân và con trai.

Khoảnh khắc yên bình của Gia Hân và con trai.

Lý Gia Hân diện xuyên thấu khi cùng chồng đi du lịch - 7
Lý Gia Hân những năm gần đây đã rút lui khỏi màn ảnh và hạn chế đi sự kiện, cuộc sống của cô chủ yếu là tập trung cho gia đình.

Lý Gia Hân những năm gần đây đã rút lui khỏi màn ảnh và hạn chế đi sự kiện, cuộc sống của cô chủ yếu là tập trung cho gia đình.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?