Thứ ba, 20/8/2013, 11:12 (GMT+7)

Lý Gia Hân bác tin không cho mẹ chồng gặp cháu trai 

Nữ diễn viên nổi tiếng khẳng định không có chuyện 'chiến tranh lạnh' mẹ chồng, nàng dâu. 

1-1376971188.jpg
Lý Gia Hân gợi cảm tham dự sự kiện hôm 19/8. 

Vài ngày trước, báo chí Hong Kong đưa tin, Lý Gia Hân và mẹ chồng đang "chiến tranh lạnh", khiến ông chồng Hứa Tấn Hanh đứng giữa chỉ còn biết "vò đầu bứt tai" đau khổ. Theo nguồn tin này, Hoa hậu Hong Kong ngay từ đầu đã không được mẹ chồng ưng ý, nên dù đã là người một nhà, cô và bà vẫn thiếu thiện cảm về nhau. Gần đây, khi Gia Hân và chồng lên kế hoạch đi du lịch châu Âu một tháng, cả hai có ý định gửi con cho chị gái Gia Hân chăm sóc. Tức giận vì việc con dâu không để cháu cho mình trông, mẹ Tấn Hanh cho rằng con dâu cố tình chia rẽ bà và cháu trai. Một nguồn tin còn tiết lộ: "Ông bà Hứa không ưa Gia Hân từ khi cô ấy hẹn hò Tấn Hanh, nhưng con trai đã trưởng thành, họ không thể can thiệp nhiều. Đến năm 2008, Gia Hân còn tuyên bố nhờ cậy đến ngân hàng tinh trùng để mang bầu, khiến ông bà ấy rất tức giận. May mắn thay cô ấy sinh bé Jayden, mối quan hệ với nhà chồng mới được cải thiện. Nhưng thời gian gần đây, nếu muốn gặp cháu trai, họ phải chờ con dâu sắp xếp thời gian. Hai ông bà già còn tuyên bố không muốn một lần nào phải van nài để gặp cháu nữa". 

Trước tin đồn gây ồn ào, ngày 19/8, Gia Hân khi tham dự buổi giới thiệu một thương hiệu mới đã thẳng thắn giải thích vấn đề. Cô khẳng định: "Tôi và chồng không hề lên kế hoạch đi châu Âu, vài ngày trước chỉ đưa con trai đi Nhật Bản chơi". Nữ diễn viên Hong Kong cho biết những tin đồn đều là phóng đại, bởi nếu đi đâu, cô nhất định sẽ cho con trai đi cùng.  

4-1376971189.jpg
Gia Hân và chồng, thương gia Hứa Tấn Hanh. 

Xung quanh tin đồn mẹ chồng giận con dâu vì không cho mình trông cháu, Gia Hân giải thích rằng bà đã già, bản thân bà cũng thấy việc chăm cháu là vất vả, bà cần phải nghỉ ngơi. Hoa hậu Hong Kong khẳng định không phải mẹ chồng cô tỏ thái độ khó chịu, mà vì ở tuổi lên lão, gương mặt người già trông có phần nghiêm nghị như vậy: "Tôi ở tuổi đó trông cũng vậy thôi". 

Thời gian này, Gia Hân có phần gầy đi. Cô giải thích rằng mình đang tập yoga, và tiết lộ đã lôi kéo được chồng cô tập thử, với hy vọng ông xã sẽ khỏe khoắn hơn. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?