Lý Dịch Phong và Lệnh phi 'Như Ý truyện' bị nghi hẹn hò

Hai người bị bắt gặp mặc đồ đôi, vui vẻ đỡ nhau trượt ván trong hậu trường.

Thứ tư, 17/10/2018, 10:11 (GMT+7)
Lý Dịch Phong và Lý Thuần có cơ hội hợp tác với nhau vào năm 2017 khi cùng góp mặt trong phim điện ảnh Tâm lý tội phạm.

Lý Dịch Phong và Lý Thuần có cơ hội hợp tác với nhau vào năm 2017 khi cùng góp mặt trong phim điện ảnh "Tâm lý tội phạm".

Sau đó, hai người nhiều lần bị lộ ảnh hậu trường có nhiều cử chỉ thân mật dành cho nhau. Lý Dịch Phong từng cầm thịt nướng nhiệt tình cho Lệnh phi ăn. 

Sau đó, hai người nhiều lần bị lộ ảnh hậu trường có những cử chỉ thân mật dành cho nhau. Lý Dịch Phong từng cầm thịt nướng nhiệt tình đút cho "Lệnh phi" ăn. 

Hơn nữa, tài tử còn đích thần hầu hạ nương nương đeo yếm ăn lên cổ để tránh rớt đồ ra người. 

Hơn nữa, tài tử còn đích thân đeo yếm ăn lên cổ Lý Thuần để tránh rớt đồ lên người. 

Ngay cả khi ở trên thảm đỏ, Lý Dịch Phong cũng tỏ ra ân cần, chu đáo với Lý Thuần. 

Ở trên thảm đỏ, Lý Dịch Phong cũng tỏ ra ân cần, chu đáo với Lý Thuần. 

Hai người còn bị bắt gặp xuất hiện trong một chiếc áo có màu sắc và kiểu dáng y hệt nhau tuy không cùng thời điểm.

Hai người còn bị phát hiện từng mặc chiếc áo có màu sắc và kiểu dáng y hệt nhau.

Theo một vài nguồn tin trên Weibo, người hâm mộ từng bắt gặp tài tử cùng nữ diễn viên Lý Thuần cùng nhau sang Thái Lan du lịch. Chiếc nhẫn kim cương đắt tiền trên tay người đẹp được cho là quà của Lý Dịch Phong tặng. 

Theo một vài nguồn tin trên Weibo, người hâm mộ từng bắt gặp tài tử cùng nữ diễn viên Lý Thuần sang Thái Lan du lịch. Chiếc nhẫn kim cương đắt tiền trên tay người đẹp được cho là quà của Lý Dịch Phong tặng. 

Trong một lần cùng nhau trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ của mình với Lý Dịch Phong, Lý Thuần từng trả lời: Quan hệ của chúng tôi rất bình thường. Tài tử Cổ kiếm kỳ đàm đã bất ngờ quay sang nhìn cô và nói: Quan hệ của chúng ta thực sự bình thường sao? Lý Thuần chỉ biết cúi mặt, cười ngượng ngùng trước câu hỏi vặn của anh.

Trong một lần cùng nhau trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ của mình với Lý Dịch Phong, Lý Thuần từng trả lời: "Quan hệ của chúng tôi rất bình thường". Tài tử "Cổ kiếm kỳ đàm" đã bất ngờ quay sang nhìn cô và nói: "Quan hệ của chúng ta thực sự bình thường sao?". Lý Thuần chỉ biết cúi mặt, cười ngượng ngùng trước câu hỏi vặn của anh.

Khi thực hiện cảnh quay trượt ván, những đoạn video hậu trường cho thấy Lý Thuần và Lý Dịch Phong tay trong tay tươi cười, luôn sẵn sàng đỡ bạn diễn mỗi khi cần. 

Khi thực hiện cảnh quay trượt ván, những đoạn video hậu trường cho thấy Lý Thuần và Lý Dịch Phong tay trong tay tươi cười, luôn sẵn sàng đỡ bạn diễn mỗi khi cần. 

Thanh Huyền
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?