Thứ ba, 29/10/2019, 02:00 (GMT+7)

Lý Á Bằng quấn quýt con gái

Trung QuốcNam diễn viên Lý Á Bằng đưa con gái Lý Yên đi chơi và chịu khó chụp hình cho con 'sống ảo'. 

Trang Sina đăng tải ảnh tài tử Lý Á Bằng cùng cô con gái rời khỏi xe hơi, dắt theo một chú chó để đi chụp hình. Cô gái tuổi teen Lý Yên - người được cho là vừa trở về nước sau kỳ học đầu tiên tại Thụy Sĩ, được bố đưa tới một đoạn đường vắng, sau đó bắt đầu tạo dáng, để bố giúp chụp hình. Lý Á Bằng tỏ ra là người rất chiều con, anh kiên trì giúp con có được những bức ảnh đẹp nhất. 

Lý Á Bằng quấn quýt con gái 

Lý Yên được bố đưa đi chụp hình. 

Lý Á Bằng quấn quýt con gái  - 1

Cô bé 13 tuổi cao phổng phao. 

Lý Yên ở tuổi 13 cao lớn phổng phao so với trước. Đứng cạnh ông bố gần 180 cm, Lý Yên gần đến tai bố. Sau nhiều lần phẫu thuật chỉnh hình, Lý Yên gần như đã có một khuôn mặt ổn định, dù từng bị chứng hở hàm ếch khá nặng lúc vừa ra đời. 

Bố mẹ ly dị khi Lý Yên chưa đầy 10 tuổi, nhưng không như nhiều gia đình khác căng thẳng hậu ly hôn, Lý Yên vẫn được cả bố lẫn mẹ đặc biệt quan tâm, chăm sóc. Ngày sinh nhật của cô bé, bố mẹ vẫn cùng chung tay tổ chức tiệc cho con. Khi Lý Yên đi học nước ngoài, mẹ là người chịu trách nhiệm đưa cô bé nhập học. Sự phát triển đầy đủ vật chất, tinh thần khiến Lý Yên có một cuộc sống rất tốt đẹp. 

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả