Thứ tư, 27/11/2013, 09:47 (GMT+7)

Lý Á Bằng phủ nhận có tình yêu mới

Tài tử Hong Kong lên tiếng sau khi bức ảnh anh ôm hôn và qua đêm nhà người phụ nữ khác bị đăng tải trên các báo. 

Ngày 26/11, các báo Trung Quốc đăng tải loạt ảnh Lý Á Bằng cặp kè một cô gái trẻ và ôm hôn cô khi chờ thang máy. Thậm chí, theo các paparazzi, nam diễn viên này còn ở nhà cô hơn 11 giờ đồng hồ, đến chiều hôm sau mới rời khỏi đó. Một số tờ nhận định, cô gái là người tình mới của Lý Á Bằng, cả hai mới quen biết một thời gian ngắn, sau khi Á Bằng chia tay Vương Phi. Ngoài ra, theo một nguồn tin, cô gái cũng là một diễn viên trẻ. 

1-1528-1385519439.jpg

Hình ảnh Lý Á Bằng thân mật với cô gái được đăng trên nhiều tờ báo. 

Trước thông tin ồn ào, phóng viên liên lạc với trợ lý của Lý Á Bằng để "thăm hỏi", tuy nhiên câu trả lời từ phía người này là: "Hoàn toàn không phải". Theo giải thích của vị trợ lý, cô gái tối đó uống rượu say nên đã nhờ Lý Á Bằng đưa về nhà. Do chếnh choáng và không làm chủ được nên cô đã chủ động ôm hôn Á Bằng, nhưng phía tài tử họ Lý không hề có tình cảm. 

Người trợ lý cũng giải thích, cô gái đã quen biết với Lý Á Bằng một thời gian dài, cả hai người thường gặp gỡ nhau cùng nhiều bạn bè khác nữa. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô gái chủ động bày tỏ tình cảm, khiến Á Bằng cũng bất ngờ. Ngoài ra, không có chuyện tài tử này ở nhà cô gái tới 11 giờ đồng hồ, bởi sau khi đưa cô về nhà, anh cũng đi về. 

2-5331-1385519439.jpg

Lý Á Bằng khi tham dự một sự kiện cách đây ít lâu, chiếc nhẫn trên tay anh khiến nhiều người hồ nghi rằng anh vẫn chưa quên được Vương Phi. 

Thông qua trợ lý, Á Bằng gửi lời xin lỗi tới công chúng: "Tôi không hiểu vì sao paparazzi lại chộp được những khoảnh khắc đó. Nếu những hành động này của tôi gây hiểu nhầm, tôi thực sự xin lỗi, từ sau tôi sẽ chú ý hơn trong hành xử". 

Dù Á Bằng lên tiếng giải thích, nhưng nhiều người cho rằng đó "chỉ là sự bao biện", bởi qua những hình ảnh được đăng tải, anh có không ít cử chỉ thân mật với cô gái như nắm tay, ôm eo... Một số người còn cho rằng Á Bằng không chân thật, bởi cách đó ít lâu, khi vừa ly dị, anh còn dành cho Vương Phi những lời tiếc nuối "mãi mãi yêu em". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả