Thứ hai, 16/9/2013, 09:32 (GMT+7)

Lý Á Bằng đi karaoke giải sầu sau khi bỏ vợ 

Chia tay Vương Phi, tài tử Hong Kong tìm niềm vui bên các cô gái xinh đẹp ở phòng hát. 

 
Ngày 13/9, Vương Phi và Lý Á Bằng thông báo chia tay, chấm dứt gần 10 năm tình nghĩa vợ chồng. Dường như đã chuẩn bị kỹ tâm lý cho sự đổ vỡ này, tâm trạng cả hai nghệ sĩ này đều bình thản. Lý Á Bằng viết trên trang cá nhân: "Dù sao thì ngày mai mặt trời vẫn mọc", cho thấy anh không quá suy sụp sau khi chia tay vợ. 
 
a22-6710-1379296956.jpg
Á Bằng tìm vui trong quán karaoke. 
 
Trong tối cùng ngày, sau khi thông báo chia tay với Vương Phi, Lý Á Bằng đã tìm đến quán karaoke ở quê nhà Tân Cương để giải sầu. Cùng một số người bạn thân thiết và một số chân dài xinh đẹp, tài tử Anh hùng xạ điêu cười vui suốt buổi, anh hát hò hăng say. Ngày hôm sau (14/9), anh lại tiếp tục xuất hiện tại một tiệm karaoke sang trọng, vây quanh anh là một vài bóng hồng khả ái. 
 
Chiều 15/9, Lý Á Bằng xuất hiện tại sân bay Ô Lỗ Mộc Tề (Tân Cương), chuẩn bị bay về Bắc Kinh. Ăn mặc đơn giản, tài tử Hong Kong nở nụ cười rất tươi khi đối diện báo chí, anh thậm chí còn nói "Cảm ơn" khi được hỏi thăm về vụ ly dị gây ồn ào suốt những ngày vừa qua. Phóng viên phát hiện ra chiếc nhẫn mà nhiều năm qua Á Bằng đeo ở ngón áp út đã "biến mất". 
 
a11-1924-1379296956.jpg
Á Bằng trở lại Bắc Kinh, anh từ chối mọi câu hỏi liên quan đến đời tư. 
 
Thời còn sống chung, Vương Phi, Á Bằng và hai cô con gái sống tại một biệt thự sang trọng ở khu Tình Thúy Viên, Bắc Kinh. Ngay khi thủ tục ly dị hoàn tất, Vương Phi đã dọn ra khỏi tổ ấm cũ. Con gái của hai người ở với Á Bằng.
 
Nguyễn Hương
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?