Thứ năm, 2/5/2019, 08:11 (GMT+7)

Lý Á Bằng công khai tình mới sau 6 năm ly dị Vương Phi

Tài tử phim 'Tiếu Ngạo Giang Hồ' nắm tay một cô gái xinh đẹp đi dạo công viên hôm 1/5. 

Một người dùng Weibo hôm 1/5 đăng tải hình ảnh tài tử Lý Á Bằng và một phụ nữ xinh đẹp nắm tay nhau đi dạo trong công viên. Lý Á Bằng ăn mặc đơn giản, gương mặt rạng rỡ hạnh phúc khi sánh vai cô gái. Trong khi đó, mỹ nhân bên cạnh trẻ trung, xinh đẹp, mái tóc ngắn, vóc dáng cao ráo được tôn lên nhờ bộ váy màu sắc tươi trẻ. Nhân chứng nhận xét cặp tình nhân trông rất đẹp đôi. 

Lý Á Bằng và bạn gái mới. 

Lý Á Bằng và bạn gái mới. 

Một nguồn tin cho hay cô gái là bạn gái mới của Lý Á Bằng, cả hai tìm hiểu đã một thời gian mới quyết định tiến tới tình yêu. Đây là lần đầu tiên chàng Quách Tĩnh của Anh hùng xạ điêu 2003 công khai mối quan hệ với một cô gái, kể từ sau khi chia tay vợ - diva Hong Kong Vương Phi vào năm 2013. 

Trước đó vài ngày, cánh paparazzi cũng bắt gặp Á Bằng cùng một phụ nữ tóc dài xinh đẹp về khu nhà anh sống. Tuy nhiên, theo cánh paparazzi, hai phụ nữ này là một, chỉ là mới thay đổi kiểu tóc. 

Lý Á Bằng và vợ cũ, Vương Phi. 

Lý Á Bằng và vợ cũ, Vương Phi. 

Lý Á Bằng là ngôi sao làng giải trí Hoa ngữ với nhiều phim như Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ... Anh kết hôn với Vương Phi năm 2005, chia tay năm 2013. Sau khi bỏ vợ, anh ở vậy nuôi con gái Lý Yên. Vương Phi hiện yêu tài tử Tạ Đình Phong. 

Nguyễn Hương (Theo News

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?