Thứ tư, 8/5/2019, 10:13 (GMT+7)

Lưu Thi Thi bị đồn trầm cảm sau sinh vì sống với mẹ chồng

Nữ diễn viên được cho là khóc suốt ngày, tâm trạng không lúc nào vui vẻ khiến Ngô Kỳ Long lo lắng. 

Lưu Thi Thi sinh con trai hôm đầu tháng 5, hiện tại cả mẹ và con đều khỏe mạnh nên rời viện về nhà. Nữ diễn viên cùng ông xã và cậu con trai vừa chào đời sống tại một căn hộ chung cư cao cấp ở Đài Loan, kề bên là nhà bố mẹ chồng cùng các anh em nhà chồng.

Trái với thông tin Thi Thi sau sinh khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, một tài khoản trên WeChat lại cho hay nữ diễn viên đối mặt với trầm cảm sau sinh, lúc nào cô cũng buồn phiền, khóc lóc. Trước lúc sinh nở, Thi Thi vui vẻ, thoải mái bao nhiêu, thì sau thời gian "vượt cạn", cô thường xuyên rầu rĩ, không cười, cũng không thiết trò chuyện với ai, khiến cho chồng lo lắng. 

Thi Thi và ông xã Ngô Kỳ Long. 

Thi Thi và ông xã Ngô Kỳ Long. 

Nguồn tin còn cho hay Lưu Thi Thi buồn phiền, chán nản vì mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu không tốt. Hơn thế nữa, cô sống cận kề với gia đình nhà chồng trong dãy căn hộ mà Ngô Kỳ Long từng mua trước đó để tặng bố mẹ, anh em, vì thế, sự va chạm hàng ngày là không tránh khỏi. Trong khi đó, ngôi sao Bộ bộ kinh tâm nổi tiếng là đứa con có hiếu với bố mẹ, mối quan hệ gia đình nhỏ, gia đình lớn vì thế cũng căng thẳng hơn. 

Khi Lưu Thi Thi kết hôn với Ngô Kỳ Long, 2 năm đầu, cặp đôi được quan tâm rất nhiều về chuyện bầu bí, sinh nở. Thời điểm đó, làng giải trí từng rộ lên tin đồn Kỳ Long vô sinh. Tuy nhiên, trả lời báo chí, mẹ của Ngô Kỳ Long lại buột miệng nói "người ta đồn Thi Thi trục trặc nên khó mang thai", câu trả lời gây ra ác cảm rằng bà bênh con, đổ lỗi cho con dâu. Khi tin đồn lan ra, nhiều người cho rằng Lưu Thi Thi không tránh khỏi mệt mỏi khi ở với nhà chồng, áp lực quả thực là lớn. 

Trước tin đồn ồn ào, vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long không phản hồi.

Thi Thi bên chồng và bố mẹ chồng trong ngày cưới năm 2015. 

Thi Thi bên chồng và bố mẹ chồng trong ngày cưới năm 2015. 

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long bén duyên khi đóng Bộ bộ kinh tâm. Sau bộ phim, cặp sao tiếp tục hợp tác trong Bộ bộ kinh tình. Năm 2015, họ nên duyên vợ chồng. Từ khi mang thai vào cuối 2018, Thi Thi chuyển về quê chồng ở Đài Loan sống, tạm gác mọi công việc của làng giải trí.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?