Thứ tư, 11/12/2019, 12:04 (GMT+7)

Lưu Khải Uy quen biết bồ trẻ của Dương Mịch

Một số khán giả lục lại ảnh cũ của Lưu Khải Uy và phát hiện ra anh với Ngụy Đại Huân, người mới của Dương Mịch, từng là chỗ quen biết.

Theo QQ, Lưu Khải Uy - Ngụy Đại Huân từng chụp ảnh chung và làm bạn với nhau khi cùng tham gia show truyền hình cách đây nhiều năm. Việc Ngụy Đại Huân yêu vợ cũ của đàn anh Lưu Khải Uy hiện là câu chuyện thu hút nhiều bàn tán trên Weibo. 

Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân quen biết nhau. 

Lưu Khải Uy (trái) và Ngụy Đại Huân chụp ảnh chung cách đây nhiều năm. 

Trước đó, hôm đầu tháng 12, Dương Mịch bị bắt gặp qua đêm trong khách sạn với bạn trai tin đồn Ngụy Đại Huân. Hai người được cho là đã có một đêm mặn nồng ở Thượng Hải. Cặp sao còn bị phát hiện đội mũ đôi, đi giày đôi, tình cảm ngày một gắn bó. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy vào cùng một khách sạn hôm cuối tuần trước. 

Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân vào cùng một khách sạn hôm cuối tuần trước. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy có 5 năm là vợ chồng trên danh nghĩa. Hai người từng trải qua những tháng ngày hạnh phúc, trước khi ly hôn vào 2018. Một nguồn tin cho hay Lưu Khải Uy muốn vợ là người phụ nữ của gia đình, trong khi Dương Mịch quá bận rộn sự nghiệp. Cặp đôi trải qua một quá trình ly thân khá dài rồi mới ly hôn. Trên Weibo thời điểm tháng 12/2018, Lưu Khải Uy từng viết: "Quy hồi sanh hoạt, quy hồi bổn tâm", đại ý chia sẻ rằng anh quay về với cuộc sống đời thường và những điều quen thuộc. Theo 163, đây là chia sẻ của Lưu Khải Uy sau khi quyết định chấm dứt hôn nhân. Trong tháng đó, anh và Dương Mịch xác nhận ly dị. 

Sau ly hôn, Dương Mịch bận rộn hơn với công việc và ít về thăm con. Trong khi đó Lưu Khải Uy về Hong Kong để gần gũi hơn với bé Tiểu Gạo Nếp. Cả hai người hiện được cho là đều đã có người mới. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?